Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít được chú ý ở Hàn nhưng DAY6 vẫn tạo được tiếng vang lớn tại Billboard thế này đây!

Những thành tích trên thị trường quốc tế của ban nhạc nhà JYP khiến nhiều idolgroup nổi tiếng khác phải ngưỡng mộ và ganh tị!

2017 chắc chắn là một năm đáng nhớ với DAY6, ít nhất là với những gì họ đã làm được cho đến thời điểm hiện tại. Tháng 2 thậm chí còn chưa kết thúc, nhưng các chàng trai nhà JYP đã để lại những dấu ấn cực kỳ rạng rỡ trên các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế, dù có thể ở Hàn Quốc họ vẫn còn là một cái tên xa lạ với nhiều người!

DAY6 Billboard
Mới đây nhất, DAY6 đã xuất sắc leo thẳng đến vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales của Billboard với ca khúc "You Were Beautiful" ra mắt hồi đầu tháng này. Đáng nể hơn, đây đã là lần thứ 6 các chàng trai DAY6 bước chân vào bảng xếp hạng World Digital Song Sales, và là lần thứ 2 họ chiếm giữ một vị trí trong top 3. Trước đó, ca khúc "I Wait" ra mắt hồi tháng 1 cũng đạt được thành công tương tự.

Trong tuần "You Were Beautiful" được phát hành, một số ca khúc Kpop khác cũng góp mặt trên bảng xếp hạng này như "Rookie" của Red Velvet ở vị trí thứ 4, "Yesterday" của Block B ở vị trí thứ 5, hay "Stay With Me" của Chanyeol (EXO) và Punch ở vị trí thứ 8.

DAY6 Billboard

DAY6 là ban nhạc indie trực thuộc quyền quản lý của JYP Entertainment. Ngay từ khi mới ra mắt, nhóm đã gây được thiện cảm với khán giả bằng tài năng thật sự và những sản phẩm cực kỳ chất lượng. Tuy không phải là một cái tên quá nổi bật ở Hàn Quốc nhưng trên thị trường quốc tế, DAY6 vẫn được đánh giá rất cao. Bằng chứng là hồi cuối năm 2016, album "Daydream" của họ được chuyên gia Billboard xếp ở vị trí thứ 2 trong top 10 album Kpop xuất sắc nhất năm.

Trong năm 2017 này, JYP đã lên kế hoạch cho một năm "phủ đầy âm nhạc" của DAY6. Vào mỗi tháng, các chàng trai sẽ phát hành một sản phẩm mới vào ngày 6, đồng thời có những hoạt động bên lề khác như concert hay phát sóng V-Live. Đến nay, dù nhóm chỉ mới ra mắt hai ca khúc là "I Wait" và "You Were Beautiful", nhưng người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào tham vọng "biến năm 2017 thành một năm của DAY6", bởi các chàng trai hiện đang làm rất tốt trên thị trường quốc tế!

Xin chúc mừng DAY6 vì thành tích ấn tượng của nhóm trên bảng xếp hạng Billboard!

Munnie lược dịch