Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít ai ngờ rằng mỹ nam Kang Daniel (Wanna One) từng bị bắt nạt vì ngoại hình xấu xí

Nổi tiếng là một mỹ nam sexy và quyến rũ trong nhóm Wanna One nhưng Kang Daniel khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ mình từng bị bắt nạt vì ngoại hình kém nổi bật.

kang daniel chia sẻ quá khứ bị bắt nạt

Trong tập phát sóng ngày 4 tháng 9 vừa qua của chương trình "Hello Counselor" (đài KBS2TV), nam thần tượng trẻ đã tham gia với tư cách khách mời. Tại đây, anh chàng trò chuyện cùng dàn host cũng như trải lòng về quá khứ không mấy vui vẻ của mình.

kang daniel chia sẻ quá khứ bị bắt nạt

Cụ thể, khi một cô gái chia sẻ về sự lo lắng đối với cô em gái, người luôn thất vọng về bản thân mình thì Kang Daniel cũng thú nhận một câu chuyện cũ để động viên tinh thần người này. Anh chàng tiết lộ rằng, "Tôi cũng thường bị bắt nạt khi còn trẻ vì ngoại hình của mình ... Tôi còn nhớ mình bị bắt nạt ở trường tiểu học".

kang daniel chia sẻ quá khứ bị bắt nạt

Ngôi sao thần tượng đình đám hiện nay cũng tiết lộ cách mà mình vượt qua cú sốc tinh thần đầu đời đó như thế nào. Kang Daniel nói rằng, "Nhưng cuối cùng, lòng tự trọng cũng chỉ bắt nguồn từ bạn mà thôi. Tôi tự nghĩ, “Tôi có thể xấu hơn những người khác nhưng tôi sẽ là một ca sĩ hay vũ công giỏi hơn họ, chỉ cần làm tốt trên sân khấu. Tôi đã củng cố lòng tự trọng của tôi như thế đấy".

kang daniel chia sẻ quá khứ bị bắt nạt

Những chia sẻ của Kang Daniel làm nhiều khán giả xem đài và dàn khách mời cùng tham gia bất ngờ. Bởi anh chàng hiện là một trong những nam thần tượng trẻ nổi tiếng nhất hiện nay khi hoạt động trong Wanna One và thường xuyên dẫn đầu các bảng xếp hạng do fan bình chọn. Mọi người thật sự không ngờ rằng Kang Daniel từng là một nạn nhân của trò bắt nạt từ bạn bè chỉ bởi vì ngoại hình kém nổi bật. Đồng thời chia sẻ của anh chàng cũng đã tạo động lực cho nhiều bạn trẻ.

kang daniel wanna one thú nhận từng bị bắt nạt vì xấu xí

Nhìn quá trình đi lên trong sự nghiệp của Kang Daniel thì anh chàng xứng đáng là thần tượng của thế hệ trẻ. Chăm chỉ luyện tập và cố gắng hết sức, bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích thì anh chàng đã mang về thành công vượt bậc. Từ một vũ công múa minh họa trở thành một nam thần tượng đắt giá chính là lời đáp trả tốt nhất cho những ai từng bắt nạt ngoại hình xấu xí của Kang Daniel trong quá khứ. Và Kang Daniel hiện tại là một anh chàng điển trai, quyến rũ, tài năng và được hàng triệu người hâm mộ phát cuồng đấy nhé!