Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít ai biết từng có một MC nổi tiếng từng dự đoán chính xác ngay trên sóng truyền hình chuyện Chen (EXO) bí mật hẹn hò

Thậm chí, việc Chen có xu hướng xem trọng bạn gái cũng như mối quan hệ cá nhân hơn cả EXO cũng từng được ẩn ý nhắc đến cách đây không lâu.

Sau tin tức kết hôn siêu bất ngờ của Chen (EXO), người hâm mộ và cộng đồng mạng đã lục lại một loạt bài đăng trong quá khứ cho thấy những dấu hiệu hẹn hò của nam thần tượng từ rất lâu trước đó. Nhiều người thậm chí còn tìm được danh tính bạn gái của Chen (hiện vẫn chưa rõ đây có phải là người sẽ kết hôn với anh hay không) cũng như những bài đăng "thả thính" liên tục về mối quan hệ của họ.

Knet nhắc lại nhận xét của Kim Gura về Chen trên Radio Star

Tuy nhiên gần đây, một bài viết trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã chỉ ra rằng, việc Chen bí mật đi gặp bạn gái trong lúc đang hoạt động thậm chí còn từng được nhắc đến một cách nửa đùa nửa thật trên sóng truyền hình. Giọng ca chính của EXO đã xuất hiện trong tập phát sóng ngày 10 tháng 4 năm 2019 của chương trình "Radio Star" trên đài MBC. Tại đây, anh đã đề cập đến thói quen liên lạc khá đặc biệt với những người xung quanh.

Các MC của "Radio Star" khi đó đã đề cập đến việc trong số các ca sĩ của SM, Chen nổi tiếng là một "아싸" (outsider - chỉ một người thích ở một mình hơn là giao du với những người khác). Khi được hỏi về lý do, Chen cho biết: "Cước phí điện thoại của em chỉ dùng vào 3G thôi. Em là kiểu người thường không liên lạc với những người khác. Nhưng em vẫn hay nhận điện thoại của mọi người. Vì sợ rằng có thể làm họ cảm thấy nặng nề nên em không thường chủ động liên lạc nữa". Thành viên EXO cũng cho biết thêm rằng: "Trái lại, em cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi ở một mình".

Knet nhắc lại nhận xét của Kim Gura về Chen trên Radio Star

MC sau đó đã hỏi rằng: "Chúng tôi nghe nói kể cả khi các thành viên EXO uống rượu cùng nhau thì lúc nào cậu cũng là người về nhà sớm nhất", đồng thời bày tỏ sự tò mò về lý do đằng sau tình huống này. Chen giải thích rằng: "Chỉ nói 1 chủ đề thôi cũng mất rất nhiều thời gian rồi. Vì nhóm có nhiều thành viên mà. Với lại mỗi khi em uống say thì thói quen của em là đi về nhà, giống như bản năng vậy".

Điều đáng nói ở đây là ngay khi đó, MC Kim Gura đã bình luận rằng: "Ngày xưa ai mà nói những lời này thì hẳn là những người đó sẽ đi gặp gỡ phụ nữ đấy". Haha sau đó cũng đồng tình với nhận định này.

Knet nhắc lại nhận xét của Kim Gura về Chen trên Radio Star

Tại thời điểm phát sóng, nhận xét của Kim Gura đã tạo nên rất nhiều tiếng cười tại trường quay cũng như cho khán giả xem đài khi nhiều người xem đây chỉ là một câu nói đùa đơn thuần. Tuy nhiên giờ đây khi nhìn lại, cộng đồng mạng không khỏi "rùng mình" với suy nghĩ rằng Kim Gura đã dự đoán chính xác chuyện Chen bí mật gặp gỡ bạn gái thay vì tụ tập với các thành viên EXO. Nhiều người thậm chí còn tán thưởng Kim Gura vì phán đoán chính xác này.

- "Kim Gura với Haha sao thế này ㅋㅋㅋㅋㄱㅋㄱㅋ Hài dã man"

- "Kim Gura ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thì đúng là đi gặp bạn gái nên đâu có gặp những người khác được ㅋㅋㅋ"

- "Kim True lúc nào nói cũng chuẩn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Vợ đang chờ mà, phải đi thôi"

- "Chính xác là đi gặp gỡ phụ nữ còn gì ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Kim Gura ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi còn nhớ EXO từng nói nửa đùa nửa thật trên "Knowing Bros" rằng lúc nào tụ tập Chen cũng là người về sớm nhất, còn trách đùa là cậu ấy chẳng có nghĩa khí gì cả. Nhưng giờ nghĩ lại tôi không nghĩ là họ đang đùa đâu"

- "Dù có là người thích ở nhà đi chăng nữa nhưng khi các thành viên gọi mà vẫn không đến chơi cùng thì đúng là đáng nghi thật.."

- "Chuyện cậu ta có bạn gái thì fan biết từ lâu rồi, nhưng không nghĩ là người trong ngành cũng đánh hơi được nhanh vậy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

"Kim Gura nói trúng tim đen của Chen luôn nhỉ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Knet nhắc lại nhận xét của Kim Gura về Chen trên Radio Star

Trong khi đó, nhiều người lại sử dụng tuyên bố của Chen trong tập "Radio Star" khi đó rằng "Khi ở một mình em cảm thấy thoải mái hơn" để mỉa mai nam thần tượng về tình huống hiện tại.

- "Vì có bạn gái bên cạnh rồi mới thích ở một mình chứ gì"

- "Ờ vậy thì bây giờ hoạt động một mình luôn đi"

- "Được rồi, từ giờ cũng hãy biểu diễn một mình thôi nhé"

- "Ra solo luôn đi nào, đây là cơ hội để cậu hoạt động một mình suốt đời đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Hoạt động nhóm nhưng lại bảo thích ở một mình hơn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Vậy thì từ giờ cậu có thể được toại nguyện rồi đấy"