Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít ai biết từ 3 năm trước, Seohyun (SNSD) đã hỏi Kim Jung Hyun 1 câu khiến Knet xót xa: 'Phải tổn thương đến mức nào mà một người như Seohyun mới hỏi câu đó'

Trên thực tế, Seohyun đã biết về mối quan hệ giữa Kim Jung Hyun và Seo Yeji từ rất lâu trước khi mọi chuyện được công bố.

Mặc dù cả công ty quản lý của Seo Yeji và đích thân Kim Jung Hyun đã lên tiếng về vụ ồn ào 3 năm trước, lời xin lỗi của họ cũng chẳng thế khiến dư luận Hàn Quốc bớt gay gắt hơn với hai diễn viên này. Trái lại, một loạt hành động, lời nói trong quá khứ của Seo Yeji và Kim Jung Hyun liên tục bị đào lại càng khiến họ bị chỉ trích nặng nề hơn. Và càng phẫn nộ với cặp đôi này bao nhiêu, người ta lại càng thương cảm, xót xa và nể phục Seohyun (SNSD) nhiều hơn khi nghĩ đến những gì cô đã phải chịu đựng trong quá trình ghi hình bộ phim "Time".

Seohyun-Kim-Jung-Hyun-Seo-Yeji

Vài ngày trước, phóng viên Lee Jin Ho đã đăng tải lên kênh YouTube cá nhân một video có tiêu đề "Nước mắt của Seohyun... Sự thật gây sốc về Seo Yeji người đứng sau điều khiển Kim Jung Hyun". 3 năm trước, Lee Jin Ho cũng chính là người đã làm dấy lên những tranh cãi thái độ của Kim Jung Hyun thông qua việc công khai tiết lộ video Kim Jung Hyun từ chối để Seohyun khoác tay trong buổi họp báo "Time".

Trong video này, Lee Jin Ho đã đề cập đến lịch sử hẹn hò "hoành tráng" của Seo Yeji, tiết lộ rằng nữ diễn viên này từng có mối quan hệ yêu đương với Yunho (TVXQ), Son Ho Jun, PD của một bộ phim truyền hình,  Kim Soo Hyun và anh họ Kim Soo Hyun,.... Ngoài ra, phóng viên này cũng khẳng định Seohyun đã biết về mối quan hệ của Kim Jung Hyun và Seo Yeji từ 3 năm trước. Lee Jin Ho nói: "Tôi nghe nói rằng Seohyun đã bị tổn thương rất nhiều và cũng đã khóc khi quay bộ phim đó. Không chỉ đơn giản là khóc thôi đâu mà phải nói là khóc rất nhiều. Tình hình nghiêm trọng đến mức công ty quản lý của Kim Jung Hyun đã phải đứng ra làm trung gian hòa giải. Kim Jung Hyun và Seohyun đã gặp nhau tại một quán cà phê. Ở đó, Kim Jung Hyun đã xin lỗi và mong Seohyun thông cảm vì lý do: "Tôi không được khỏe lắm nên mới như vậy"".

Seohyun-Kim-Jung-Hyun-Seo-Yeji

Lee Jin Ho giải thích thêm rằng: "Sau khi nghe câu nói đó, Seohyun, một con người thật sự quá tốt bụng, ngược lại đã an ủi và thấu hiểu cho Kim Jung Hyun. Tuy nhiên vào thời điểm đó, những tin đồn liên quan đến Seo Yeji đã lan rộng, và Seohyun cũng đã nghe được chuyện này từ những người xung quanh mình nên cô đã trực tiếp hỏi thẳng Kim Jung Hyun rằng: "Có phải vì Seo Yeji không?". Tuy nhiên, Kim Jung Hyun đã phủ nhận rằng: "Tuyệt đối không phải". Lúc đó nếu như Kim Jung Hyun nói sự thật thì Seohyun có lẽ sẽ không tổn thương nhiều đến vậy. Đến cuối cùng mà Kim Jung Hyun vẫn nói dối".

Sau khi nghe chuyện mà phóng viên Lee Jin Ho kể lại, đông đảo netizen Hàn lại càng thêm xót xa khi nghĩ đến tình cảnh của Seohyun vào thời điểm đó. Nhiều người thậm chí còn tự hỏi phải tổn thương đến mức nào mà một người như Seohyun mới trực tiếp hỏi Kim Jung Hyun một câu thẳng thừng như thế: "Cặp đôi thế kỷ này đáng ra không nên chia tay mới đúng ㅋㅋ Gây ra một mớ hỗn độn đến vậy rồi mà", "Đến mức phải hỏi có phải vì Seo Yeji không, Seohyun đã khổ sở đến thế nào chứ,, Thật đáng thương ㅠㅠ", "Với tính cách của Seohyun thì để cổ nói ra câu "Vì Seo Yeji à?" có nghĩa là cổ đã tổn thương rất nhiều nhưng vẫn nhẫn nhịn chịu đựng và cuối cùng nói ra hết, vậy mà đến phút cuối hắn ta vẫn cứ nói dối", "Seohyun thật sự là thiên thần khi chỉ một lời xin lỗi thôi cũng đủ khiến cô ấy bao dung tha thứ cho người đã khiến mình tổn thương ㅠ", "Với tính cách của Seohyun thì nếu anh ta nói mình bị Seo Yeji thao túng chắc chắn cổ sẽ thông cảm và ngược lại còn chăm sóc cho anh ta nhiều hơn ấy... Sao lại phải nói dối làm gì", "Đang đối xử rất tốt với bạn diễn rồi bỗng dưng lại đột ngột thay đổi thái độ hoàn toàn.... Nếu tôi là Seohyun chắc tôi sẽ bức bối lắm, cô ấy đúng là thiên thần mà", "Tôi không phải fan SNSD và cũng không hiểu rõ lắm về Seohyun, nhưng từ lâu tôi vẫn luôn cảm nhận được cô ấy là người rất chín chắn dù tuổi đời nhỏ hơn tôi. Kiểu người lúc nào cũng sống một cuộc đời tử tế và ngay thẳng. Cảm ơn vì đã mạnh mẽ vượt qua tất cả, và xin lỗi vì bây giờ tôi mới biết đến chuyện này",....