Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít ai biết rằng YG từng dự định cho G-Dragon, Taeyang và Jay Park debut chung một nhóm

Suýt chút nữa đội hình Idolgroup trong mơ này đã trở thành sự thật.

Gần đây, một cuộc phỏng vấn cũ của Yang Hyun Suk bỗng trở nên phổ biến trên mạng xã hội với tuyên bố YG Entertainment từng có kế hoạch đưa G-Dragon, TaeyangJay Park thành một nhóm hip hop 3 người. Được biết, cuộc phỏng vấn vốn được trích từ chương trình SBS Midnight TV Entertainment, phát sóng hồi năm 2011.

YG\

3 nam nghệ sĩ từng được YG cất nhắc trong dự án YG hip hop boygroup

Mặc dù cả G-Dragon, Taeyang lẫn Jay Park đều là những nghệ sĩ đã đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình, ít ai biết rằng người đứng đầu YG Entertainment từng có ý định đưa họ vào một nhóm. Chỉ tiếc rằng, kế hoạch đã bị hủy vào phút cuối.

Yang Hyun Suk cho biết: "Đây sẽ là lần đầu tiên tôi tiết lộ điều này. Trước khi cho Big Bang ra mắt, tôi đã lên kế hoạch cho G-Dragon, Tae Yang và Jay Park tham gia vào một nhóm. Tuy nhiên, kế hoạch đã bất thành vì cả 3 thành viên có lịch trình bận rộn khác nhau. Cuối cùng, họ đã gia nhập vào những nhóm nhạc của riêng mình".

Năm 2006, G-DragonTaeyang đã debut với T.O.P, Seungri, Daesung trong nhóm Big Bang. Riêng Jay Park, anh chàng chuyển đến JYP Entertainment và ra mắt với tư cách trưởng nhóm 2PM năm 2008. Một năm sau, Jay Park rời khỏi JYP, ở ẩn một thời gian và chính thức quay lại làng nhạc với tư cách nghệ sĩ hip hop solo. 

YG

Suýt chút nữa, YG đã sở hữu một nhóm nhạc hip hop có thể gọi là hoàn hảo nhất trong lịch sử KPOP!