Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít ai biết rằng, thời điểm Black Pink debut, giọng ca chính của Apink đã cảm thấy lo lắng vô cùng

Lần đầu tiên Eunji chia sẻ về cảm xúc của mình ở thời điểm hậu bối nổi tiếng ra mắt.

Hôm 3 tháng 6, Eunji tham gia chương trình phát thanh "Park Myung Soo's Radio Show", nơi nữ thần tượng tích cực quảng bá cho bộ phim điện ảnh mới phát hành.

Trong lúc trò chuyện, DJ đã đề cập đến Black Pink và hỏi Eunji cảm thấy như thế nào khi lần đầu tiên nghe đến tên nhóm nữ hậu bối.

Eunji

Giọng hát chính Apink trả lời: “Em rất ngạc nhiên bởi vì chúng em từng là nhóm nhạc đầu tiên có từ pink trong tên nhóm. Lúc đó cũng có thêm một nhóm nhạc là APRIL xuất hiện, nhóm này cũng có chữ cái đầu giống tên nhóm chúng em. Vì vậy, em đã nghĩ những cái tên này cứ lặp đi lặp lại mãi sao?".

Nói kỹ hơn về Black Pink, Eunji cho biết ban đầu cô đã rất lo lắng khi biết tin. Nữ thần tượng e ngại nhóm nữ YG Entertainment cũng sẽ đi theo concept dễ thương, trong sáng, trực tiếp cạnh tranh với Apink. May mắn thay, Black Pink đã có một màn debut rất ấn tượng và khác biệt, điều đó giúp Eunji cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Apink

Hiện tại, Eunji đang tập trung vào các hoạt động cá nhân, bao gồm đóng phim, ca hát và tổ chức concert.