Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít ai biết rằng có một câu chuyện cảm động đằng sau lý do giúp BTS dù nổi tiếng toàn cầu nhưng vẫn giữ được lối sống sạch không scandal

Nó cho thấy các thành viên đã gắn kết với nhau như thế nào và nhận thức rất đúng đắn về con đường mà mình sẽ đi ra sao ngay từ khi họ chỉ mới là những thần tượng tân binh vừa chập chững vào nghề.

BTS gần đây đã chính thức trở lại với album phòng thu "Map of the Soul: Persona" và MV ca khúc chủ đề "Boy With Luv". Không nằm ngoài dự đoán, sản phẩm mới nhất lại một lần nữa giúp các chàng trai nhà Big Hit thiết lập một loạt kỷ lục mới ấn tượng tại Hàn Quốc cũng như trên toàn cầu. Nối tiếp những thành công đó, vào lúc 10 giờ 45 phút sáng ngày 17 tháng 4, 7 thành viên BTS đã tổ chức một cuộc họp báo tại Hội trường DDP 1 ở Dongdaemun, Seoul để giới thiệu với truyền thông Hàn Quốc về album mới "Map of the Soul: Persona".

BTS tổ chức họp báo giới thiệu album mới

Với độ nổi tiếng hiện tại của BTS, nhiều người cảm thấy rất ngưỡng mộ khi các chàng trai vẫn giữ được lối sống bình dị, sạch sẽ, không vướng vào bất kỳ scandal thái độ hay tin đồn hẹn hò nghiêm trọng nào kể từ khi ra mắt cho đến nay. Trước câu hỏi về bí quyết tự quản lý bản thân, Suga trả lời rằng: "Đó là một lời hứa giữa các thành viên, hoặc cũng có thể xem là một nguyên tắc mà chúng tôi đã đặt ra, về việc tự quản lý bản thân. Nó đã có từ ngày chúng tôi mới ra mắt. Chúng tôi muốn đường hoàng cho thấy những gì chúng tôi đang làm, những người yêu mến chúng tôi, cũng như sức ảnh hưởng và bầu không khí mà chúng tôi có thể tạo ra trong ngành giải trí".

BTS tổ chức họp báo giới thiệu album mới

Suga nói thêm rằng: "Các thành viên thường thảo luận với nhau rất nhiều về cách chúng tôi phải sống như thế nào cho đúng. Chúng tôi đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về việc làm thế nào để có thể sống với cuộc đời của một ca sĩ. Đó dường như là một lời hứa mà chúng tôi đã tự đặt ra một cách thật tự nhiên". Ngoài ra, anh cũng cho biết: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần phải đền đáp những tình cảm mà chúng tôi đang nhận được".

BTS tổ chức họp báo giới thiệu album mới

Nói về câu chuyện này, Jimin cũng tiết lộ: "Hơn cả một lời hứa, tôi nghĩ rằng đó là cách chúng tôi tạo ra một bầu không khí gắn kết giữa các thành viên. Chúng tôi đã nói rất nhiều về những thứ như: "Dù chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa thì bọn mình vẫn sẽ luôn đứng về phía cậu"". Jimin nói thêm: "Tôi nghĩ rằng thái độ của các thành viên cũng rất cẩn thận vì chúng tôi luôn biết rằng trong tương lai chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục làm việc bên nhau, cho nhau và vì nhau".

Trong ngày diễn ra họp báo, rất đông người hâm mộ đã tụ tập trước cổng hội trường từ sớm và chờ đợi sự xuất hiện của các thành viên. Trong số các fan có mặt tại đây, có thể dễ dàng nhận ra rất nhiều người đến từ những quốc gia khác bên ngoài Hàn Quốc, chứng minh độ phủ sóng toàn cầu của các chàng trai BTS.

BTS tổ chức họp báo giới thiệu album mới

Nói về sự gắn kết với người hâm mộ, trưởng nhóm RM chia sẻ: "Thông qua series "Love Yourself", chúng tôi đã được trải nghiệm những sự kiện và cảm xúc mà trước đó các thành viên không thể nào tưởng tượng được. Chúng tôi đã cố gắng thảo luận để quyết định xem mình cần phải kể kiểu câu chuyện nào trong lần trở lại này, và chúng tôi muốn được nói về tình yêu, điều đã trở thành sức mạnh đưa chúng tôi đi đến những thành công của ngày hôm nay".

BTS tổ chức họp báo giới thiệu album mới

Anh tiếp tục cho biết: "Với suy nghĩ rằng đây chính là quá trình tìm hiểu những gì ẩn chứa bên trong chúng tôi, chúng tôi đã quyết định đặt tiêu đề cho album lần này là "Map of the Soul: Persona". "Persona" thể hiện sức mạnh của tình yêu trực giác mà chúng tôi dành cho người hâm mộ. Chúng tôi muốn tìm hiểu cảm xúc của từng người hâm mộ. Hạnh phúc mà fan cảm nhận được cũng chính là hạnh phúc của chúng tôi, vì vậy, tôi hy vọng các fan của chúng tôi sẽ vui vẻ thưởng thức album này".

BTS tổ chức họp báo giới thiệu album mới

Đề cập đến việc tác phẩm "Jung's Map of the Soul" đã nhanh chóng cháy hàng trên toàn cầu sau khi BTS cho biết họ đã đặt tên album với cảm hứng từ cuốn sách này, Jungkook nhận xét: "ARMY thường hay nói với chúng tôi rằng họ học được rất nhiều nhờ có chúng tôi. Chúng tôi muốn mang đến cho họ nhiều niềm vui hơn khi nhìn thấy các fan thích thú suy đoán và diễn giải những bí ẩn trong album mới".

BTS tổ chức họp báo giới thiệu album mới

Em út của BTS nói thêm: "Sự tồn tại của ARMY là điều mà chúng tôi thực sự biết ơn. Họ là tất cả những gì đã tạo nên một BTS của ngày hôm nay. Khi sự tò mò của chúng tôi về ARMY liên tục tăng lên, chúng tôi đã nói chuyện này với chủ tịch Bang Shi Hyuk trong một buổi họp. Anh ấy nói rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời, và sau đó nó đã phát triển thành cơ sở của chủ đề album lần này".

BTS tổ chức họp báo giới thiệu album mới

Jungkook kết luận: "Các ARMY trên khắp thế giới thường nói với chúng tôi rằng họ đã có thêm nhiều sức mạnh, cảm thấy được an ủi, hoặc thậm chí là thay đổi cả cuộc sống nhờ vào chúng tôi. Bất cứ khi nào tôi nghe thấy những điều đó, có cảm giác như sức mạnh âm nhạc và sức mạnh của sự gắn kết giữa ARMY và BTS lại tăng lên, và trách nhiệm của chúng tôi cũng từ đó mà tăng lên. Hiểu được rằng chúng tôi có ảnh hưởng tích cực đến nhau như thế nào, tôi nghĩ rằng BTS và ARMY luôn có một mối liên kết không thể tách rời".