Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít ai biết rằng bên cạnh dàn 'gà cưng' đình đám, SM còn là nơi sản xuất ra 8 chương trình giải trí nổi tiếng này của Hàn Quốc

Rất nhiều người đều đã xem những chương trình này trong khi không hề biết rằng chúng được sản xuất bởi SM.

SM Entertainment được biết đến nhiều nhất với dàn thần tượng nổi tiếng toàn cầu. Thế nhưng không phải ai cũng biết rằng công ty này còn có mối liên hệ mật thiết với các chương trình giải trí phổ biến trên sóng truyền hình Hàn Quốc hiện nay. SM chính là nơi sản xuất ra nhiều show giải trí nổi tiếng đã và đang phát sóng trên TV. Vì lý do này, không có gì khó hiểu khi dàn "gà cưng" của SM, từ thần tượng cho đến nghệ sĩ hài, hiện đang phủ sóng dày đặc trên truyền hình Hàn Quốc. 

Cùng điểm lại 8 show tạp kỹ nổi tiếng mà không phải ai cũng biết rằng chúng được sản xuất bởi SM!

1. Knowing Bros

8 show giải trí được sản xuất bởi SM

"Knowing Bros", hay còn được gọi là "Ask Us Anything", bắt đầu lên sóng JTBC từ năm 2015. Chương trình được thực hiện theo concept trường học, nơi dàn cast sẽ vào vai những người bạn cùng lớp trong khi khách mời sẽ là những người bạn mới vừa chuyển trường đến. Chương trình quy tụ dàn thần tượng, diễn viên hài nổi tiếng như Kang HodongLee Soogeun, Heechul (Super Junior),.... Với hơn 240 tập đã phát sóng tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những chương trình tạp kỹ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc hiện nay, và cũng là một trong những show giải trí thành công nhất mà SM sản xuất. 

2. Hyori's Homestay

8 show giải trí được sản xuất bởi SM

"Hyori's Homestay", còn có tên gọi khác là "Hyori’s Bed and Breakfast", là một chương trình của JTBC được thực hiện tại ngôi nhà ở đảo Jeju của cặp vợ chồng nổi tiếng Lee HyoriLee Sangsoon, nơi họ chào đón những vị khách đến ở trọ trong một thời gian ngắn. Mỗi mùa, sẽ có một nhân viên đến giúp đỡ Lee Hyori và Lee Sangsoon: IU xuất hiện trong mùa 1, trong khi YoonA (SNSD) xuất hiện trong mùa 2. "Hyori's Homestay" được phát sóng từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 5 năm 2018.

3. Let's Eat Dinner Together

8 show giải trí được sản xuất bởi SM

Bắt đầu lên sóng JTBC từ năm 2016, "Let's Eat Dinner Together" theo chân 2 MC nổi tiếng Kang HodongLee Kyungkyu, cùng những khách mời đặc biệt trong mỗi tập, trên đường tìm kiếm bữa ăn tối. Họ sẽ phải đến nhà của những người dân bình thường và thuyết phục để được dùng bữa cùng gia đình, và nhiệm vụ chỉ có thể được thực hiện từ sau 6 giờ tối. Hiện tại, chương trình đang phải tạm dừng ghi hình do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tại Hàn Quốc.

4. Great Escape

8 show giải trí được sản xuất bởi SM

Phát sóng trên tvN, "Great Escape" vừa kết thúc mùa thứ 3 vào tháng 6 năm 2020. Dàn cast của chương trình gần như không có sự thay đổi qua 3 mùa, bao gồm những gương mặt quen thuộc như Kang Hodong, Kim Jongmin, Shindong (Super Junior), P.O. (Block B),.... Các thành viên sẽ trải qua những thử thách, với mỗi thử thách lại có một chủ đề khác nhau, để cố gắng tìm đường tẩu thoát.

5. Amazing Saturday

8 show giải trí được sản xuất bởi SM

"Amazing Saturday", hay còn có tên gọi khác là "DoReMi Market", bắt đầu lên sóng tvN từ năm 2018 và đến nay đã phát sóng được 120 tập. Các khách mời và dàn cast sẽ phải chơi những trò chơi liên quan đến âm nhạc. Nếu giành chiến thắng, họ sẽ được thưởng thức những món ăn khách nhau được chương trình mang đến trong mỗi tuần. Những nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong dàn cast cố định của "Amazing Saturday" có thể kể đến Boom, Shin Dongyup, Moon Seyoon, Hyeri (Girl's Day),....

6. Two Yoo Project – Sugar Man

8 show giải trí được sản xuất bởi SM

"Sugar Man", tên đầy đủ là "Two Yoo Project – Sugar Man", lần đầu tiên lên sóng JTBC vào năm 2015. Phải đến 3 năm sau đó, chương trình mới trở lại với mùa 2, và gần đây "Two Yoo Project – Sugar Man" vừa kết thúc mùa thứ 3 vào tháng 3 năm 2020. Chương trình xoay quanh cuộc đối đầu của 2 đội do Yoo Jaesuk và Yoo Heeyeol dẫn dắt. Ở mỗi tập, mỗi đội sẽ giới thiệu một "Sugar Man" - ca sĩ từng được yêu thích trong quá khứ nhưng hiện tại có thể đã bị lãng quên. Họ sẽ remake những bài hát cũ, được gọi là "Sugar Song", thành một phiên bản mới để thu hút khán giả ngày nay. Các ca khúc sẽ được remake bởi nhà sản xuất của mỗi đội và được thể hiện bởi các nghệ sĩ trẻ được yêu mến hiện nay.

7. Life Bar

8 show giải trí được sản xuất bởi SM

"Life Bar" bắt đầu lên sóng vào năm 2016 và đã kết thúc vào tháng 4 năm 2019. Đây là một talk show đặc biệt nơi khách mời và dàn cast có thể trò chuyện về cuộc sống và công việc trong khi uống rượu cùng nhau. Mặc dù là một talk show giải trí nhưng chương trình lại có những cảnh uống rượu trực tiếp. Vì lý do này, "Life Bar" được gắn nhãn 19+ và là chương trình R-rated duy nhất được phát sóng trên tvN. Dàn cast của chương trình bao gồm nhiều gương mặt nổi tiếng như Shin Dongyup, Kim Junhyun, Heechul (Super Junior).

8. Salty Tour

8 show giải trí được sản xuất bởi SM

"Salty Tour" (mùa 2 có tên gọi "More Salty Tour") là một chương trình giải trí về du lịch, nơi mỗi thành viên dàn cast sẽ vào vai những hướng dẫn viên trong vòng 1 ngày tại các điểm đến được lựa chọn bởi ekip sản xuất. Với mỗi điểm đến, họ sẽ được cấp một số tiền tương ứng, và các hướng dẫn viên phải cố gắng tạo ra một tour du lịch tuyệt vời nhất với chi phí rẻ nhất có thể, làm hài lòng các khách mời để nhận về điểm số cao nhất. Người chiến thắng ở mỗi điểm đến (có số điểm cao nhất do khách mời đánh giá) sẽ nhận được huy hiệu vàng. "Salty Tour" bao gồm những gương mặt quen thuộc trong dàn cast như Park Myungsoo, Kyuhyun (Super Junior),... và hiện đã ghi hình trở lại sau một thời gian tạm dừng vì dịch bệnh COVID-19.