Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít ai biết JooE (MOMOLAND) từng thi tuyển vào rất nhiều công ty, nhưng có duy nhất một nơi mà cô chưa bao giờ có ý định thử sức

Chia sẻ thật lòng của nữ thần tượng đang lên này khiến nhiều khán giả cảm thấy rất thích thú!

Những câu chuyện về các buổi audition trong quá khứ của thần tượng Kpop luôn là đề tài được người hâm mộ hết sức quan tâm. Khi xuất hiện trên một tập "Radio Star" cách đây không lâu, JooE của MOMOLAND - gương mặt xu hướng đang nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây, đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ về quá trình thử giọng cho nhiều công ty giải trí khác nhau trước khi trở thành một mẩu của MOMOLAND.

JooE chia sẻ lý do không thi tuyển vào SM

Tất cả bắt đầu khi MC Kim Gu Ra hỏi về các công ty mà JooE từng tham gia thử giọng trước đây: "Bạn đã đăng ký thi tuyển cho rất nhiều công ty đúng không?". Không ngại ngùng giấu diếm, nữ thần tượng trả lời thành thật: "Em thực sự đã thử giọng cho rất nhiều công ty!".

JooE chia sẻ lý do không thi tuyển vào SM

Cố gắng xác định chính xác những công ty giải trí mà JooE đã tham gia tuyển chọn, Kim Gu Ra hỏi thêm rằng liệu cô có đăng ký thử giọng cho các công ty lớn như SM Entertainment hay JYP Entertainment hay không. Tuy nhiên, câu trả lời mà Kim Gu Ra nhận được khiến tất cả mọi người trong trường quay đều phải bất ngờ.

JooE chia sẻ lý do không thi tuyển vào SM

JooE nhanh chóng trả lời: "Đối với SM, em thậm chí còn quyết định không thử sức". Câu trả lời của cô đã khiến các MC và những khách mời còn lại phá ra cười. Một MC khác của "Radio Star" là Yoon Jong Shin hài hước nói đùa: "(Bạn đã nghĩ rằng) Tôi không phải là gu của họ".

JooE chia sẻ lý do không thi tuyển vào SM

JooE chia sẻ lý do không thi tuyển vào SM

Câu nói đùa của Yoon Jong Shin khiến mọi người tiếp tục cười lớn. Nhưng JooE thậm chí còn khiến cả trường quay bùng nổ trong tiếng cười hơn với phản ứng nhanh trí của mình: "KHÔNG BAO GIỜ!".

Sau khi chương trình phát sóng, đông đảo người hâm mộ cảm thấy tình huống này thật đáng yêu khi JooE đã cho thấy tính cách tuyệt vời cũng như những phản ứng thông minh của cô khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình nổi tiếng với phong cách "chặt chém" khách mời không thương tiếc!