Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít ai biết có những vai diễn đình đám mà ai cũng biết thật ra ban đầu được dành cho… ngôi sao khác!

Từ các vai diễn trong bộ phim đình đám ‘Harry Potter’ cho đến loạt siêu phẩm khác, không nhiều người biết ban đầu ‘suất chiếu’ đó được dành cho ngôi sao khác.

Charlie Hunnam đã từ chối vai chính trong bộ phim chuyển thể "Fifty Shades of Grey”

Người thay thế: Jamie Dornan

Jamie Dornan

Vai diễn tỷ phú đình đám trong bộ phim “Fifty Shades Of Grey” ban đầu được dành cho Charlie Hunnam, tuy nhiên nam diễn viên đã từ chối nó, bảo rằng anh sợ sự “thất bại trên quy mô lớn” đồng thời Charlie đang bận theo đuổi một nhân vật khác.

Người thay thế là Jamie Dornan đã vào vai khá tốt, dù bộ phim nhận phản ứng tiêu cực từ giới phê bình.

Ian McKellen đã từ bỏ cơ hội đóng vai Dumbledore trong loạt phim "Harry Potter"

Người thay thế: Michael Gambon

Michael Gambon

Nam diễn viên đã từ chối vai diễn hiệu trưởng trong bộ phim đình đám “Harry Potter” do ông nghĩ rằng mình không thể đóng tiếp thành công như Richard Harris (Harris rất nổi tiếng qua vai Albus Dumbledore trong hai phim đầu tiên của loạt phim Harry Potter. Ông qua đời năm 2002)

Christopher Plummer có thể là Gandalf trong loạt phim "The Lord of the Rings”

Người thay thế: Ian McKellen

Ian McKellen

Mặc dù là một fan hâm mộ của bộ truyện của J.R.R. Tolkien, nhưng Christopher Plummer đã từ chối vai diễn của bộ phim vì thời điểm không phù hợp.

Ngoài ra, Sean Connery cũng đã từ chối vai diễn trong bộ phim này do không hiểu lắm về phần kịch bản.

Marilyn Monroe có thể đã đảm nhận vai Holly Golightly trong "Breakfast at Tiffany's".

Người thay thế: Audrey Hepburn

Audrey Hepburn

Truman Capote, tác giả của "Breakfast at Tiffany's", muốn Marilyn Monroe đóng vai Holly, nhưng biểu tượng gợi cảm này đã từ chối vì cô được cảnh báo rằng việc tiếp nhận vai diễn trên có nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của mình.

Người thay thế là Audrey Hepburn. Có thể nói, đây chính là vai diễn kinh diễn của nữ diễn viên.

Jack Nicholson từ chối vai Michael Corleone trong “The Godfather"

Người thay thế: Al Pacino

Al Pacino

Al Pacino đã giành được hai đề cử giải Oscar cho vai diễn ông trùm trong “The Godfather”, nhưng Jack Nicholson là người đầu tiên được mời tham gia. Trong một cuộc phỏng vấn với Movieline, nam diễn viên nói rằng ông đã bỏ qua vì “người Ấn Độ nên đóng vai Ấn, và người Ý nên đóng vai nhân vật Ý.”

Denzel Washington có thể là thám tử David Mills trong "Se7en"

Người thay thế: Brad Pitt

“Se7en” là một bộ phim hình sự sản xuất năm 1995 của đạo diễn David Fincher, kịch bản được viết bởi Andrew Kevin Walker với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi Brad Pitt, Morgan Freeman, Kevin Spacey. Đạt doanh thu $327 triệu dola trên toàn thế giới, Se7en thành công về thương mại và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của giới phê bình.

Denzel Washington có thể là thám tử David Mills trong "Se7en"  Người thay thế: Brad Pitt

Tuy nhiên, vai diễn thám dử David ban đầu được dành cho Denzel Washington. Nam diễn viên sau đó nói với Entertainment Weekly rằng anh hối hận vì quyết định này sau khi xem một bộ phim.

Miles Teller và Emma Watson suýt chút trở thành Sebastian và Mia của “La La Land”

Người thay thế: Emma Stone và Ryan Gosling

Miles Teller và Emma Watson suýt chút trở thành Sebastian và Mia của “La La Land”  Người thay thế: Emma Stone và Ryan Gosling

Nguyên nhân khiến Miles Teller không đảm nhận được bộ phim vì cuộc đàm phán giữa đoàn làm phim La La Land và Miles Teller bị đình trệ vì mức cát sê của nam diễn viên trong bộ phim cũng như việc anh ấy có quá ít thời gian để chuẩn bị cho nhân vật, một nghệ sĩ piano điêu luyện, do phải quay phim “Dị biệt”. Còn về Emma Watson, lúc đó người đẹp đang bận quay cuồng với bộ phim “Beauty and the Beast”.

Cuối cùng, Emma Stone và Ryan Gosling đã đảm nhận vai diễn trên và họ đã thực hiện vô cùng xuất sắc.

Từ Khóa:

La La Land

Hollywood