Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Ít ai biết "Chíp em" Yoo Seon Ho được chọn vào Cube là nhờ một bài hát của... EXO

Trainee sinh năm 2002 vừa có những tiết lộ thú vị xung quanh cơ duyên đưa cậu đến với Cube Entertainment như ngày hôm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Yoo Seon Ho đã có dịp chia sẻ về nhiều câu chuyện thú vị xung quanh buổi thử giọng của mình cho Cube Entertainment. Thậm chí, Seon Ho còn thú nhận rằng cậu vẫn không hiểu tại sao công ty quản lý lại quyết định chọn mình để trở thành một thực tập sinh chính thức.

Yoo Seon Ho thử giọng tại Cube

Thực tập sinh nhỏ tuổi này đã và đang nhận được rất nhiều tình yêu từ khán giả kể từ khi xuất hiện trên chương trình "Produce 101" mùa 2. Thậm chí, biệt danh "byeongari [gà con]" của cậu còn trở nên cực kỳ nổi tiếng trên khắp các diễn đàn mạng. Đúng như biệt danh đó, Yoo Seon Ho lúc nào cũng vui tươi và tràn đầy năng lượng trong suốt buổi phỏng vấn, khiến không khí cuộc trò chuyện trở nên vô cùng tươi sáng.

Yoo Seon Ho thử giọng tại Cube

Khi được hỏi cậu đã được chọn vào Cube Entertainment như thế nào, Yoo Seon Ho giải thích: "Em lọt vào mắt xanh của nhân viên casting khi ban nhạc của trường em biểu diễn tại một liên hoan nghệ thuật thanh thiếu niên. Họ nói với em rằng hãy đến thử giọng cho Cube. Ban đầu em đã từ chối vì em không thể hát hay nhảy gì cả. Sau đó em cũng quyết định đến thử giọng để có thêm kinh nghiệm, nhưng không ngờ cuối cùng em lại thật sự được chọn". Seon Ho bật cười và nói thêm: "Em vẫn không hiểu tại sao công ty lại chọn em nữa. Tại sao vậy nhỉ?".

Yoo Seon Ho thử giọng tại Cube

Seon Ho kể rằng tại vòng thử giọng đầu tiên của mình, cậu đã chuẩn bị ca khúc "No No No" của A Pink. Trong khi đó, ở vòng thứ hai, cậu bé đã cố gắng biểu diễn bản hit "Growl" của EXO. Tuy nhiên, khi âm nhạc bắt đầu vang lên, tâm trí Seon Ho bỗng trở nên trống rỗng và cậu chỉ đứng đó, tay chân đông cứng và không thể làm bất cứ điều gì. Yoo Seon Ho nói: "Em cứ nghĩ là thôi xong rồi, nhưng sau đó em lại nhận được một cuộc điện thoại nói rằng họ sẽ nhận em. Em đã kể với bố mẹ và ban đầu họ còn nghĩ rằng em đang đùa. Em vẫn không thể hiểu được làm thế nào em lại vượt qua vòng thử giọng ngày hôm đó".

Nhiều fan tò mò tự hỏi liệu Seon Ho sẽ nhảy bản hit của tiền bối EXO như thế nào

Yoo Seon Ho cũng thú nhận rằng vì muốn mình trông thật ngầu trong buổi thử giọng, thế nên cậu đã vuốt ngược tóc ra phía sau bởi đó là điều duy nhất cậu có thể nghĩ đến. Yoo Seon Ho sau đó nói thêm: "Những người bạn nằm trong câu lạc bộ khiêu vũ của trường đã dạy vũ đạo cho em. Nhưng em hoàn toàn quên mất làm thế nào để nhảy “Growl” khi âm nhạc bắt đầu vang lên. Em còn bị chủ tịch công ty mắng trong buổi thử giọng đó. Ông ấy nói với em rằng ông ấy còn có thể nhảy tốt hơn cả em".

Khi được hỏi liệu cậu có cảm thấy quá trình thực tập của mình quá vất vả hay không, Yoo Seon Ho nói đùa: "Em chỉ vừa bắt đầu hồi đầu mùa thu năm ngoái thôi. Thời gian thực tập của em còn quá ngắn nên em vẫn chưa cảm nhận được hết khó khăn".

Yoo Seon Ho thử giọng tại Cube

Seon Ho kết thúc buổi phỏng vấn bằng cách nói về kiểu thần tượng trong mơ mà cậu muốn được noi theo, khi mà giờ đây cậu bé gà con này đã được trải nghiệm cảm giác đứng trên sân khấu thông qua chương trình "Produce 101" mùa 2. Yoo Seon Ho nói: "Là một thần tượng, em muốn được mọi người công nhận bằng chính kỹ năng của mình, và em cũng muốn thử sáng tác bài hát. Em muốn trở thành một ca sĩ tuyệt vời. Phương châm của em trong cuộc sống là không bao giờ bỏ cuộc, bởi vì ngay vào khoảnh khắc bạn quyết định buông bỏ cũng là khi tất cả mọi thứ sẽ thực sự kết thúc. Em không bao giờ muốn từ bỏ bất cứ điều gì".