Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít ai biết Bona (Cosmic Girls) luôn cảm thấy ganh tị với TWICE và Black Pink vì một lý do bất ngờ

Thành viên Cosmic Girls đã có những chia sẻ thú vị về nhiều chủ đề khác nhau khi xuất hiện trên một show truyền hình gần đây.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Radio Star" trên đài MBC, Bona (Cosmic Girls) đã xuất hiện với tư cách khách mời và tiết lộ nhiều thông tin thú vị về sự nghiệp của mình. Tại đây, thành viên Cosmic Girls đã chia sẻ về ấn tượng đầu tiên của bản thân với tên nhóm và nghệ danh mà cô được công ty đặt cho. Bona cho biết cô đã bị sốc trước cái tên này, chủ yếu là vì các thành viên chỉ biết được tên nhóm thông qua tin tức từ báo chí.

Bona Radio Star

Bona nói: "Lúc đó tất cả các thành viên đang tập luyện cùng nhau thì các bài báo xuất hiện. Trong đó nói rằng tên nhóm bọn em là Cosmic Girls (WJSN). Chúng em thật sự rất sốc". Bona còn nói thêm rằng các thành viên chỉ được biết ai sẽ được ra mắt thông qua các bài báo đăng tải lúc đó. Tuy nhiên lúc đầu, họ không thể xem được các bài báo vì trong thời kỳ trước khi ra mắt, các thành viên không được phép sử dụng các thiết bị có thể truy cập Internet.

Khi được hỏi cô cảm thấy như thế nào khi lần đầu nghe đến cái tên Cosmic Girls, Bona bất ngờ thú nhận rằng cô rất ghen tị với TWICE Black Pink: "Điều khiến bọn em ghen tị với các nhóm như TWICE và Black Pink là họ có thể thêm tên nhóm vào phần đầu bài hát mà vẫn nghe rất tự nhiên. Nhưng nếu bọn em nói "WJSN!" thì sẽ thành ra rất kỳ lạ! Đó là điều khiến em cảm thấy ghen tị nhất".

Bona Radio Star

Nói về nghệ danh của bản thân, Bona cho biết: "Lúc đó em không hề biết tin tức đã được công bố trên báo chí, và sau đó thì các nhân viên trong công ty đã nói với em rằng: "Bona à, chúc mừng em được ra mắt nhé!". Phản ứng của em như thể: "Bona là ai vậy ạ?". Em cứ nghĩ rằng đó là một thành viên mới. Nhưng hóa ra đó chính là nghệ danh của em".

Khi được hỏi nghệ danh của cô có ý nghĩa gì, Bona dừng lại một chút rồi cười và nói: "Em cũng không biết nữa". Thành viên Cosmic Girls cũng chia sẻ rằng ban đầu, cô muốn sử dụng nghệ danh Yeoreum (có nghĩa là mùa hè) vì cô được sinh ra vào mùa hè. Nhưng cuối cùng cái tên này lại được sử dụng bởi một thành viên khác trong nhóm.

Bona Radio Star

Sau đó, Bona còn tiết lộ thêm những quy tắc đặc biệt mà thành viên các nhóm nhạc nữ của Starship Entertainment phải tuân theo. Cô cho biết các thành viên Cosmic Girls chỉ được phép bắt đầu sử dụng máy tính bảng 1 năm sau khi ra mắt. Trong năm đầu debut, họ không được phép truy cập Internet bằng bất kỳ hình thức nào.

Bona Radio Star

Ở năm thứ 2 của sự nghiệp, các thành viên sẽ nhận được điện thoại di động và bắt đầu được phép sử dụng chúng. Đến năm thứ 3, các thành viên Cosmic Girls cuối cùng cũng được cho phép ra ngoài sau khi hoàn thành lịch trình. Bona giải thích rằng hiện tại cô đã có thể ra ngoài để gặp gỡ bạn bè của mình cũng như làm những việc khác bên ngoài ký túc xá. Mặc dù những quy tắc này có vẻ rất nghiêm ngặt và khó khăn, nhưng Bona khẳng định cô rất biết ơn khoảng thời gian đó vì nó đã giúp cô học cách thận trọng hơn với những hành động của mình.

Bona Radio Star

Bona Radio Star

Cũng trong tập mới nhất của "Radio Star", Bona đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi bất ngờ đề cập đến chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Chủ đề này được đưa ra khi Bona nói rằng công ty quản lý đã bảo cô hãy thể hiện thật tốt trên "Radio Star", giống như cái cách JooE (MOMOLAND) trở thành chủ đề nóng hổi sau khi xuất hiện trên chương trình này vào năm 2017.

Bona Radio Star

Bona cho biết: "Ngay khi em vừa được xác nhận tham gia chương trình này, toàn bộ nhân viên công ty đã tập trung trong một cuộc họp. Họ hỏi em rằng: "Em có nghĩ mình có thể làm tốt giống như JooE không? Khi cơ hội đến thì em phải nắm chắc lấy nó đấy"".

Thành viên Cosmic Girls sau đó nói tiếp: "Em cứ tự hỏi liệu mình có phải làm những thứ như thú nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ hay không". Khi MC Yoon Jong Shin hỏi Bona: "Bây giờ em đang thú nhận phải không?", cô đã làm rõ rằng mình chưa bao giờ đụng đến dao kéo mà chỉ chỉnh răng thôi.

Bona Radio Star

Các MC và khách mời khác trong chương trình cho biết chỉnh răng không được xem là phẫu thuật thẩm mỹ. Họ còn khen ngợi Bona rằng cô trông rất tuyệt vời với vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Bona Radio Star

Trong khi đó, Cosmic Girls gần đây vừa trở lại với album đặc biệt mùa hè "For The Summer" cùng ca khúc chủ đề "Boogie Up".