Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ít ai biết 2PM chính là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử JYP gia hạn hợp đồng với công ty hơn 1 lần, và đây chính là lý do vì sao!

"Hơn tất cả mọi thứ khác, điều quan trọng nhất là các thành viên được ở bên nhau", Junho khẳng định.

Chỉ trong vòng 2 ngày, cộng đồng fan của 2PM đã được đón nhận 2 tin vui liên tiếp. Vào ngày 31 tháng 1 vừa qua, JYP Entertainment thông báo rằng 5/6 thành viên 2PM đã quyết định gia hạn hợp đồng với công ty. Taecyeon - người hiện đang phục vụ trong quân đội, sẽ thảo luận về việc tái ký ngay sau khi xuất ngũ. Không những vậy, các thành viên 2PM cũng vừa được bổ nhiệm làm giám đốc ngoại giao của JYP.

Junho chia sẻ về việc 2PM gia hạn với JYP

Việc 2PM lựa chọn tiếp tục gắn bó với JYP không chỉ là bước ngoặt quan trọng với nhóm mà còn có ý nghĩa đặc biệt với công ty quản lý. Ít ai biết rằng, trong lịch sử thành lập và phát triển của JYP, 2PM chính là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại 2 lần gia hạn hợp đồng với công ty (vào các năm 2015 và 2018). Trong số các tiền bối của họ, có nhiều người từng tái ký với JYP sau khi hợp đồng đầu tiên hết hạn, tuy nhiên tất cả đều chỉ dừng lại ở con số 1 lần.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, thành viên Junho đã chia sẻ những suy nghĩ của mình khi 2PM trở thành nghệ sĩ đầu tiên 2 lần làm mới hợp đồng với JYP Entertainment. Lee Junho cho biết: "Tất cả 6 người chúng tôi đều đồng ý rằng chúng tôi nên gắn bó với nhau mãi mãi dưới cái tên 2PM bất kể điều gì xảy ra, điều đó khiến tôi thực sự hạnh phúc".

Junho chia sẻ về việc 2PM gia hạn với JYP

Junho cũng giải thích thêm rằng, ngay cả trước khi gia hạn hợp đồng với JYP, tất cả 6 thành viên đều xác định sẽ giữ nhóm ở lại bên nhau. Anh nói: "Chúng tôi đã từng thảo luận về ý tưởng rằng, dù cho một số thành viên có thể không tái ký thì chúng tôi vẫn sẽ gắn bó với 2PM mãi mãi".

Junho còn tiết lộ một thực tế rằng, 2PM chính là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử JYP gia hạn hợp đồng với công ty hơn 1 lần: "Nói cho chính xác thì, đây chính là tình huống gia hạn của gia hạn trong hợp đồng của chúng tôi. 2PM là nghệ sĩ đầu tiên của JYP làm mới hợp đồng 2 lần. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi chúng tôi là những người đầu tiên làm việc này".

Junho chia sẻ về việc 2PM gia hạn với JYP

Anh tiếp tục mô tả mối quan hệ độc nhất vô nhị và gắn bó bền chặt của 2PM với công ty: "Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã chứng kiến chặng đường trưởng thành và phát triển của ​​JYP. Và bởi vì chúng tôi đã chứng kiến công ty từng hoạt động như thế nào, nên chúng tôi cảm thấy thoải mái như ở nhà vậy. Thành thật mà nói, chúng tôi có một mối quan hệ hyung-dongsaeng (anh em) với các lãnh đạo công ty. Và có một điều thực sự quan trọng và tuyệt vời là, bởi vì chúng tôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều điều, nên chúng tôi luôn cảm thấy rất thoải mái với CEO, đến mức chúng tôi có thể tự do phàn nàn với anh ấy".

Anh chia sẻ thêm: "Chúng tôi không thể cằn nhằn hay phàn nàn với Park Jin Young, nhưng chúng tôi có thể làm điều đó với CEO Jung Wook. Chúng tôi tự do nói ra mọi thứ khi chúng tôi không hài lòng về nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất dễ dàng gia hạn hợp đồng".

Junho nhấn mạnh: "Hơn tất cả mọi thứ khác, điều quan trọng nhất là các thành viên được ở bên nhau".

Junho chia sẻ về việc 2PM gia hạn với JYP

Khi được hỏi về tinh thần đồng đội và khả năng làm việc nhóm của 2PM, Junho trả lời: "Tuyệt vời! Mặc dù đôi lúc chúng tôi cũng có tranh cãi, nhưng chúng tôi không bao giờ đẩy nó đi quá xa bằng cách đánh nhau thật sự. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có sự tôn trọng và quan tâm dành cho nhau. Tất nhiên, chúng tôi cũng có vài lần gây gổ trong quá khứ, nhưng giờ đây tôi không thể nhớ nổi bất cứ điều gì như thế. Tất cả các thành viên thực sự rất quan tâm đến nhau và chúng tôi cũng rất nhẫn nại".

Về vấn đề nhập ngũ của bản thân, Junho bình luận: "Tôi không có kế hoạch rõ ràng, nhưng tôi nghĩ là mình nên nhập ngũ sớm. Tôi không biết liệu sẽ là năm sau hay chính xác là khi nào, nhưng tôi đang bắt đầu chuẩn bị từng chút một".

Junho chia sẻ về việc 2PM gia hạn với JYP 

Junho cũng chia sẻ một cách đầy tự hào về Taecyeon: "Vì anh ấy là thành viên đầu tiên nhập ngũ, nên tất cả chúng tôi đều đến tiễn anh ấy. Tôi đã nhìn thấy một sự nam tính nhất định bên trong anh ấy, điều mà trước đây tôi chưa bao giờ nhận ra trước đây. Nó khiến tôi nghĩ rằng: "Có phải anh Taecyeon lúc nào cũng nam tính như vậy không?". Anh ấy trông rất ngầu".

Junho chia sẻ về việc 2PM gia hạn với JYP

Junho tiếp tục cho biết: "Tôi nhớ anh ấy lắm. Sau khi nhìn thấy anh ấy liên tục trong 10 năm, bây giờ đột nhiên lại không thể gặp anh ấy trong 2 năm, điều đó khiến tôi buồn bã vô cùng. Vì quá bận rộn với việc quay phim nên tôi không thể đến thăm anh ấy trong kỳ nghỉ gần đây nhất, nhưng tôi dự định sẽ đến gặp anh ấy trong tháng này".