Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ISAC 2018 vẫn chưa lên sóng mà netizen đã truyền tai nhau danh tính của chủ nhân huy chương vàng trong phần thi bowling

Tuy nhiên, muốn biết kết quả thật sự như thế nào thì phải đợi đến khi chương trình phát sóng vào tháng 9.

Hàng năm, sự kiện đại hội thể thao thần tượng ISAC luôn là hoạt động mà giới thần tượng cũng như người hâm mộ trông đợi. Và mùa giải năm 2018 tiếp tục không làm mọi người thất vọng. Ngay sau khi buổi ghi hình diễn ra cách đây ít ngày, trên các diễn đàn Kpop bắt đầu bàn tán sôi nổi về ISAC năm nay. Ngoài những khoảnh khắc tương tác có một không hai, những màn thi đấu của các thần tượng thì kết quả mỗi trận thi đấu cũng là điều mà netizen quan tâm.

kết quả bowling ISAC 2018

Và mới nhất chính là kết quả của bộ môn bowling, vừa được ghi hình vào ngày 27 tháng 8 đã được cư dân mạng truyền tai nhau rộng rãi. Dù chưa thể khẳng định đây là kết quả chính thức nhưng mọi người khá hào hứng khi biết được những cái tên giành chiến thắng chung cuộc.

kết quả bowling ISAC 2018

kết quả bowling ISAC 2018

Bảng nam: Người chiến thắng là Ravi & Ken của nhóm VIXX, họ giành huy chương vàng trước đối thủ  Shindong của Super Junior với tỷ số 187 VS 144.

Bảng nữ: Người chiến thắng là KyungRi & HyeMi của Nine Muses, họ giành huy chương vàng trước đối thủ SoWon & UmJi của G-Friend với tỷ số chung cuộc là 157 VS 122.

Tuy nhiên, để biết đây có phải là sự thật hay không thì hãy chờ đến ngày ISAC 2018 phát sóng chính thức nhé!