Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ISAC 2018: Hàng loạt idol chấn thương và lý do bất ngờ tố cáo sự cẩu thả của đài MBC

Dù hứa hẹn sẽ cố gắng giảm thiểu chấn thương so với năm ngoái nhưng BTC ISAC vẫn khiến fan phẫn nộ vì chưa chu đáo trong khâu chuẩn bị gây ra nhiều sự cố không đáng có cho các thần tượng.

Đại hội thể thao thần tượng là sự kiện thường niên do đài MBC tổ chức. Không chỉ là một dịp hội ngộ hầu như tất cả dàn idol đang hoạt động trong showbiz, ISAC còn ồn ào bởi những chấn thương gây ra cho thần tượng. 

Ai cũng biết chấn thương, tai nạn là chuyện mà các vận động viên thể thao thường xuyên gặp phải, có những người phải từ bỏ sàn đấu vì thương tật vĩnh viễn suốt đời. Nhưng thần tượng K-pop thì chỉ là những người chơi thể thao không chuyên nên càng dễ dàng gặp chấn thương hơn là những vận động viên chuyên nghiệp. 

 

Hàng loạt idol bị thương trong khi thi đấu tại ISAC 2018

ISAC 2018 năm nay đã có một mùa giải ồn ào vì hàng loạt idol gặp sự cố trong lúc thi đấu:

- Ungjae (IMFACT) chấn thương bả vai

- Mimi (Oh My Girl) ngã

- Cha Eunwoo (ASTRO) ngã

- Jeonghan (SEVENTEEN) ngã (phải băng bó)

- Mingyu (SEVENTEEN) bị trượt chân

- Bona (WJSN) ngã

- Aron (NU'EST W) ngã, chấn thương đầu gối và cổ chân

Trong đó, một số idol đã phải nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ và đến bệnh viện kiểm tra. Có những thần tượng đang tham gia các cuộc thi sống còn hoặc chuẩn bị comeback, những chấn thương này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động quảng bá của họ. 

Sau khi sự kiện kết thúc, fan đã tìm ra lý do vì sao lại nhiều idol bị trượt ngã như vậy. Nguyên nhân nhà đài MBC không tìm địa điểm ghi hình có thiết kế đường chạy chuyên nghiệp mà sử dụng đường chạy tự tạo bằng những tấm vải trải trên nền nhà. Kết quả, khi thí sinh tăng tốc trên đường đua khiến tấm vải xô lệch, nếp gấp làm người chạy dễ vấp ngã. 

Đường chạy bằng vải do đài MBC tự biên tự diễn

Trước sự chuẩn bị thiếu chuyên nghiệp này, rất nhiều netizen đã lên tiếng chỉ trích MBC:

- Không thể thuê một nơi có đường chạy hẳn hoi sao? Sao họ lại tự xử lý như thế chứ?

- Chỉ vì vẫn có người hóng xem nên điều kiện thi đấu mới tệ như vậy...nếu fan có thể cùng nhau tẩy chay thì MBC có dám như thế không?

- Hội fangirl ngu dốt luôn cằn nhằn về cái show này nhưng vẫn xếp hàng vào xem cho đầy khán đài đó thôi. 

 Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về ISAC năm nay?