Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam - VietNam Idol Kids 2016 (Mùa 1)

Isaac tranh thủ lấy lòng các thiên thần Vietnam Idol Kids

Thủ lĩnh nhóm 365 khiến cho top 8 VN Idol Kids vô cùng bất ngờ khi xuất hiện tại nhà chung với rất nhiều bánh kẹo và trà sữa.

Isaac là giám khảo nam duy nhất của cuộc thi VN Idol Kids 2016 bên cạnh hai nữ giám khảo xinh đẹp Tóc Tiên và Văn Mai Hương. Với tính cách gần gũi, vui vẻ, hài hước, Isaac luôn nhận được sự yêu mến của các giọng ca nhí. Không chỉ vậy, những nhận xét giàu tính chuyên môn của thủ lĩnh nhóm 365 đã giúp cho các thí sinh tiến bộ hơn qua từng vòng thi.

Thủ lĩnh nhóm 365 khiến cho top 8 VN Idol Kids vô cùng bất ngờ khi xuất hiện tại nhà chung với rất nhiều bánh kẹo và trà sữa

Mới đây, Isaac khiến cho top 8 VN Idol Kids vô cùng bất ngờ khi xuất hiện tại nhà chung với rất nhiều bánh kẹo và trà sữa. Được biết, giọng ca “Mr.Right” muốn dành cho các giọng ca nhí 1 bất ngờ thú vị và có những khoảng thời gian vui vẻ sau những buổi tập luyện căng thẳng.

Isaac và các thí sinh nhí đã có những khoảnh khắc trò chuyện và trêu đùa vui vẻ sau những giờ luyện tập căng thẳng

Tại chuyến thăm bất ngờ này, những câu chuyện bình dị thường ngày của Isaac và Top 8 VN Idol Kids đã khiến cho nhà chung ngập tràn tiếng cười. Không còn khoảng cách giữa giám khảo và thí sinh nữa, Isaac và các thiên thần nhỏ giống như những người anh em cùng nhau vui đùa. Những bí mật nhỏ trong ngôi nhà chung cũng được hé lộ như tình bạn thân thiết giữa Thiên Tùng và “búp bê” Khánh Linh, Diệp Nhi lí lắc là cô bé hay khóc nhè, “soái ca” Gia Khiêm hay giành đồ ăn với các bạn, Jayden ra dáng anh cả nhất trong các thí sinh…

Isaac được các thí sinh yêu mến bởi tính cách gần gũi, thân thiện và hài hước

Sau đêm thi Gala 2 chủ đề “Tình cảm gia đình, thầy cô, bạn bè”, với sự dừng chân của “chị cả” Thảo Vy, các thí sinh còn lại là Thiên Tùng, Khánh Linh, Jayden, Gia Khiêm, Diệp Nhi, Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Thùy Anh sẽ tiếp tục bước vào Gala 3. Gala 3 VN Idol Kids sẽ được phát sóng vào 20h ngày 19/6 trên kênh VTV3.