Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Isaac: 'Nghệ sĩ không được lẫn mình vào đám đông'

Mới đây, Forbes Vietnam '30 Under 30' tôn vinh nam ca sĩ Isaac là một trong 3 tài năng đại diện cho lĩnh vực nghệ thuật. Trước thành công này, Isaac đã chia sẻ thêm về con đường và sự nghiệp của mình.

Với những khán giả trẻ Việt Nam, Isaac không còn là cái tên quá xa lạ trong làng giải trí Việt. Điển trai, giọng hát tốt, làm việc chuyên nghiệp cùng với đam mê học hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Isaac nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt được săn đón.

Isaac

Mới đây, tạp chí Forbes Việt Nam công bố danh sách 30 Under 30 và Isaac đã được vinh danh, Isaac đã rất bất ngờ trước tin này. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ nhiều hơn về quyết định lấn sân ở nhiều lĩnh vực khác nhau: "Đó là lý do vì sao ngoài âm nhạc, Isaac chỉ dành một khoảng thời gian nhất định trong năm để nhận lời tham gia những công việc khác. Bản thân Isaac và ê-kíp luôn chọn lọc và cân nhắc kỹ lưỡng từng dự án để hoàn thành tốt mỗi công việc đảm nhận. Bên cạnh đó, Isaac cũng luôn dành thời gian để trau dồi các kỹ năng cần thiết".

Isaac cũng khẳng định, mình là nghệ sĩ không chiêu trò và chạy theo scandal. Anh cũng không sợ lẫn mình vào trong đám đông, nhất là trong thời kỳ làng nhạc đang xuất hiện thêm nhiều gương mặt mới: "Muốn nổi bật, yếu tố cốt lõi và quan trọng nhất mà người nghệ sĩ phải làm chính là không để mình bị lẫn vào đám đông, khẳng định cá tính riêng biệt. Từ những ngày đầu, Isaac đã xác định rất rõ ràng, mình muốn gì, hình ảnh hướng tới là gì và cần phải làm gì để tạo nên dấu ấn rất riêng của Isaac".

Isaac

Có thể thấy, trong bối cảnh làng nhạc Việt đang dần bão hòa, cùng với việc nhiều nghệ sĩ trẻ đi lên bằng con đường tai tiếng, thì những nghệ sĩ như Isaac nhanh chóng được công chúng mến mộ bởi đạo đức nghề nghiệp của mình. Anh cũng chia sẻ: "Những thành công đã gặt hái được giúp Isaac thêm tự tin về sự lựa chọn của mình cho dù thị trường có thay đổi, cạnh tranh khốc liệt thế nào đi chăng nữa. Muốn thành công cứ bình tĩnh mà đi, đừng đánh mất bản thân vì nôn nóng".

Từ Khóa:

isaac

Forbes