Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Isaac mà mắng thế này thì fan sẽ chỉ làm trái lời anh nhiều hơn mà thôi

Tất cả cũng là bởi anh ngọt ngào, ấm áp quá đỗi mà thôi…

Theo kế hoạch, trong hai tuần sắp tới, Isaac sẽ có chuyến đi diễn tại Mỹ. Biết được thông tin này, người hâm mộ đã quyết định ra sân bay tiễn anh từ 3 giờ sáng. Điều này khiến anh bất ngờ, cảm động nhưng cũng rất lo lắng.

Anh liên tục hỏi người hâm mộ: “Gia đình tụi em có biết tụi em ra sân bay không? Sáng sớm nguy hiểm lắm có biết không? Sáng sớm rất nguy hiểm, rồi tụi em đi mưa gió nữa. Cái nào anh cho đi đưa là đi đưa. Cái nào anh không cho đi đưa là vì anh rất sợ sáng sớm như thế này”.

Sau một lúc, khi đến giờ lên máy bay, giọng ca “Tôi đã quên thật rồi” vẫn không quên căn dặn người hâm mộ về nhà cẩn thận vì trời đang mưa to, sáng sớm nên rất nguy hiểm.

Sự việc này sau đó đã được quay lại và up lên trang fanpage chính thức của nhóm 365. Phía dưới đoạn video, rất đông cư dân mạng bày tỏ sự yêu mến nam ca sĩ, khen ngợi tấm lòng của anh.

Clip được up lại trên trang fanpage của 365

Bình luận khen ngợi của cư dân mạng dành cho cựu thành viên nhóm 365