Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Isaac lần đầu thử sức làm MC

Thủ lĩnh nhóm 365 sẽ cùng MC Quỳnh Hương kết nối với khán giả trong chương trình “Thay lời muốn nói”.

Với mong muốn mang đến nhiều thú vị cho khán giả, chương trình “Thay lời muốn nói” số đầu tiên trong năm mới 2016 sẽ có nhiều sự thay đổi bất ngờ. Nội dung chương trình sẽ không phải là chủ đề Xuân mới như mọi năm, mà sẽ là một đêm nhạc đặc biệt dành cho những người còn cô đơn với chủ đề “Hẹn hò”.


Isaac lần đầu thử sức làm MC

Đặc biệt, cùng MC Quỳnh Hương thực hiện vai trò kết nối khán giả là trưởng nhóm 365 – Isaac. Đây là lần đầu tiên “xái ca” Isaac thử sức làm người dẫn chương trình, mà lại là một chương trình đặc biệt dành cho các FA. Chính vì vậy mà Isaac đang vô cùng hồi hộp và háo hức với màn “đá chéo sân” này. Với ngoại hình thu hút cùng tài ăn nói lưu loát, sự xuất hiện của Isaac trong đêm nhạc “Hẹn hò” sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn cho chương trình.

Chương trình “Thay lời muốn nói” với chủ đề “Hẹn hò” sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h30 ngày 14/01 trên kênh HTV9 với sự tham gia của dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng là Hồ Quỳnh Hương, Miu Lê, Ái Phương, Thanh Ngọc, Minh Thư, Võ Hạ Trâm, Nhóm Saigon Ladies, Nguyễn Hồng Ân, Khánh Thi - Phan Hiển...

Nguồn: Yeah1