Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids 2017 (mùa 2)

Isaac điển trai hộ tống Bích Phương, Văn Mai Hương chấm thi Vietnam Idol Kids

Sau hai ngày sơ tuyển tại Hà Nội với giám khảo khách mời – nam ca sĩ Trọng Hiếu, thì vòng Audition khu vực phía Bắc đã chính thức được khởi động tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

vòng audition phía bắc Vietnam Idol Kids 2017

Những thí sinh được chọn trong vòng sơ tuyển đã có mặt từ rất sớm và thể hiện sự hào hứng, phấn khích khi diện kiến bộ ba quyền lực của Vietnam Idol Kids 2017 gồm Isaac, Văn Mai Hương và Bích Phương.

vòng audition phía bắc Vietnam Idol Kids 2017

vòng audition phía bắc Vietnam Idol Kids 2017

vòng audition phía bắc Vietnam Idol Kids 2017

Khi dàn ban giám khảo vừa xuất hiện thì các em nhỏ đã reo hò và ùa tới bao vậy khiến bộ ba bất ngờ. Sự sôi nổi của các thí sinh nhí đã làm náo loạn một góc sân vận động.

bích phương vietnam idol kids

Nếu Isaac và Văn Mai Hương là hai gương mặt quen thuộc của chương trình này thì Bích Phương là một nhân tố mới trên ghế nóng. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca “Bao giờ lấy chồng” làm giám khảo một chương trình thực tế.

vòng audition phía bắc Vietnam Idol Kids 2017

Dù thế nhưng Bích Phương kết hợp khá ăn ý với hai giám khảo còn lại trong ngày ghi hình đầu tiên của vòng Audition khu vực phía Bắc.

văn mai hương vietnam idol kids 2017

Giám khảo Văn Mai Hương cũng cho biết mình rất hào hứng vì được gặp nhiều thí sinh nhí tài năng.

isaac vietnam idol kids 2017

isaac vietnam idol kids 2017

Isaac chia sẻ: “Dù là lần thứ hai tham gia Idol Kids rồi nhưng Isaac vẫn có cảm giác hồi hộp và mong chờ lắm đến giây phút gặp các bé. Lúc đứng trên khán đài nhìn xuống thấy các con đừng thành từng hàng và gọi tên từng ban giám khảo rồi vỗ tay rần rần khiến Isaac thật sự xúc động và hạnh phúc”.

isaac vietnam idol kids 2017

Các thí sinh nhí rất tự tin phô diễn tài năng của mình để giành lấy tấm vé vàng từ bộ 3 quyền lực Isaac – Văn Mai Hương – Bích Phương.

Sau vòng Audition tại Hà Nội, Vietnam Idol Kids 2017 sẽ Nam tiến với vòng sơ tuyển vào ngày 25 và 26/3 tới. Hãy cùng chờ đợi để biết giám khảo khách mời nào sẽ được tin tưởng giao cho trách nhiệm sơ tuyển tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nhé.