Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Isaac (365) day dứt với "Lỗi định mệnh"

Phim "Ngày nảy ngày nay" đã chính thức tung bản nhạc phim thứ 3 do Isaac - thủ lĩnh 365 thể hiện.

Cách đây không lâu, phim "Ngày nảy ngày nay" của "đả nữ" Ngô Thanh Vân đã tung ra hai bản nhạc phim đầu tiên với phong cách sôi động gồm "Hai cô tiên" (365) và "Sexy Lady" (Will). Và đến nay, bản nhạc phim thứ 3 cũng chính thức được phát hành mang tên "Lỗi định mệnh" do Isaac - trưởng nhóm 365 thể hiện. Trái ngược với phong cách sôi động của hai ca khúc trước, "Lỗi định mệnh" mang giai điệu ngọt ngào, da diết khi nói về sự hoài niệm và tiếc nuối của chàng trai khi để người yêu rời xa mình. Mặc dù sở trường là dòng nhạc Pop-rock-R&B nhưng Isaac vẫn thể hiện ca khúc ballad đầy cảm xúc.

Lỗi định mệnh - Isaac

Trong liveshow đầu tiên của Hòa âm ánh sáng 2015, Isaac cũng đã mang ca khúc nhạc phim "Ngày nảy ngày nay" là "Hai cô tiên" lên sân khấu. Với giọng hát đầy nội lực và vũ đạo đẹp mắt, phần trình diễn của Issac đã trở thành một trong những tiết mục ấn tượng nhất đêm thi đầu tiên và nhận được lượt xem "khủng" trên youtube.

Được biết, phim "Ngày nảy ngày nay" do Ngô Thanh Vân sản xuất sẽ chính thức công chiếu vào ngày 6/2 tới đây. Trong đó toàn bộ phần nhạc phim đều do các "gà cưng" của Vân Ngô - nhóm nhạc 365 thể hiện.

Nguồn: Tiin