Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Iron viết thư tay xin lỗi người hâm mộ

Nam rapper bày tỏ thái độ ân hận trước tất cả những bê bối mà mình đã gây ra.

Sau khi phiên tòa đưa ra bản án 2 năm tù treo dành cho Iron vì tội danh hành hung bạn gái cũ, nam rapper đã đăng ảnh chụp một lá thư tay lên trang cá nhân của mình, qua đó gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người.

Iron

"Xin chào, tôi là Jung Hyun Chul. Trước hết... Tôi xin chân thành xin lỗi những người xung quanh tôi và những người vẫn luôn ủng hộ tôi. Tôi nghĩ rằng viết ra một lá thư tay là cách tốt nhất để diễn tả cảm xúc của tôi bây giờ.

Tôi đã làm tổn thương nhiều người tin tưởng mình bằng những tin tức vô cùng tồi tệ. Thật lòng mà nói, cho đến vài ngày trước, tôi vẫn chưa nhận ra điều đó. Thay vì cố gắng giải quyết những gì đã xảy ra và tính toán mọi thứ, tôi chỉ biết làm bất cứ điều gì tôi muốn. Tôi đã nghĩ rằng thật ngầu khi mình có thể dũng cảm đương đầu và không có bất kỳ hối tiếc gì về những hành động của mình.

Tuy nhiên, một ngày nọ tôi nhận ra rằng thực ra mình không phải là người chịu áp lực từ những hành động của mình mà đó chính là những người xung quanh tôi, những người đã luôn cổ vũ và tin tưởng vào tôi... Họ bị tổn thương rất nhiều vì tôi...

Bởi vì tôi quá ngu ngốc, tất cả những ký ức tuyệt vời bên người hâm mộ (hay những người yêu âm nhạc của tôi) đều đã trở thành đồ bỏ đi. Tôi chỉ biết tự giả vờ là mình rất "manly" và vô cùng tự hào. Tôi cảm thấy xấu hổ và thảm hại cho hành động trẻ con của chính mình. Tôi suy nghĩ nhiều về cách thể hiện sự hối lỗi đến mọi người nhưng tôi không nghĩ đó là một chuyện dễ dàng. Tôi chưa bao giờ có cơ hội chính thức xin lỗi một ai.

Tôi xin chân thành xin lỗi tất cả những ai đã bị thương vì mình. Bây giờ, tôi đang kiểm điểm về lỗi lầm và sẽ làm hết sức mình để sống một cuộc sống tốt đẹp. Một lần nữa, tôi xin lỗi sâu sắc đến mọi người".