Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Iron Maiden càn quét các BXH trên toàn thế giới

Warner Music vừa vui mừng thông báo về sự hợp tác đầu tiên với IRON MAIDEN cho album "he Book Of Souls" đã có được thành công trên BXH toàn cầu ngay trong tuần đầu tiên.

Các BXH được hiển thị như sau:

No. 1:  Argentina, Austria, Belgium, Brazil, Colombia, Croatia, Czech Republic, Finland, Germany, Greece, Hungary, Israel, Italy, Japan, Mexico, Netherlands, Norway, Portugal, Serbia, Slovenia, Spain, Sweden, Switzerland, UK

No. 2:  Australia, Canada, Denmark, France, Ireland, New Zealand, Poland

No. 3: Turkey

No. 4: South Africa, USA

Album thứ 16 cũng là album phòng thu thứ hai của Maiden mang tên “The Book Of Souls” đã ra mắt trên Parlophone Records (BMG ở Mỹ) hôm 4/9 vừa qua.

IRON MAIDEN vẫn tiếp tục duy trì là rockband có tầm ảnh hưởng rộng khắp toàn cầu sau album ra mắt đầu tiên tại UK và 23 quốc gia khác và vẫn tiếp tục càn quét thêm nhiều BXH khác trên toàn thế giới.

Sau khi lập kỷ lục với album mới này tại Guillaume Tell Studios, Paris cuối năm ngoái, kế hoạch cho năm 2015 có vẻ như chững lại sau cuộc phẫu thuật ung thư cổ họng của giọng ca Bruce Dickinson. Maiden cũng vừa công bố tour du lịch vòng quanh thế giới trong năm 2016, với số điểm dừng chân lên đến 35 nước. Tổng chiều dài đường bay khoảng 55.000 dặm bắt trải dài 6/7 Châu Lục trên máy bay phản lực 747-400 được điều khiển bởi Bruce – phi công được cấp đủ giấy phép lái 747.

35 năm sau khi ra mắt album đầu tiên vào tháng 4/1980 với hơn 90 triệu bản bán ra, IRON MAIDEN đã trở thành một ngôi sao toàn cầu với tài năng không biên giới của mình.

Nguồn: Music-news