Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Irene và Seulgi (Red Velvet) bị quấy rối bằng lời lẽ khiếm nhã trên ứng dụng cho fanclub của SM

Nhiều fan đang rất bức xúc vì các thành viên Red Velvet bị một số fan hồi đáp bằng những tin nhắn khiếm nhã.

LYSN là một ứng dụng dành riêng cho các fan của những nhóm nhạc đến từ SM Entertainment. Trong ứng dụng này, chức năng được các fan yêu thích nhất chính là Bubble khi họ có thể nhận được những tin nhắn trực tiếp từ các idol trên ô chat, dù đây là những tin giống nhau được gửi đến tất cả các tài khoản có trả phí.

Tính năng nhắn tin Bubble trên ứng dụng LYSN của nghệ sĩ nhà SM rất được các fan yêu thích. 

Các nghệ sĩ của SM cũng rất chăm chỉ nhắn tin với fan thông qua Bubble, tuy nhiên không phải sự tương tác nào cũng được hồi đáp lại bằng những thông điệp tích cực. Mới đây người dùng trên Pann đã tổng hợp lại một số những tin nhắn được cho là một vài fan nam đã nhắn trả lời hai thành viên của Red VelvetIreneSeulgi. Đáng chú ý, những nội dung này rất khiếm nhã và thiếu tôn trọng đối với các nữ idol.

Irene: Mình muốn ăn cái gì đó mát mát một chút
Irene: Thật sự nóng nực quá
Fan: Nóng quá thì hãy cởi áo ra đi.
Fan: Gửi tôi ảnh selca khỏa thân nào.

Seulgi: Xin chào xin chào 
Fan: Xin chào
Seulgi: Chắc mọi người cũng hay tin rồi nhỉㅠ Chúng mình phải dời ngày phát hành album một chútㅠ
Fan: ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ
Seulgi: Chắc các bạn đã mong đợi nó lắmㅠㅠ Reveluv của chúng mình
Fan: Tôi rất bực bội đó, cổ phiếu của tôi cũng rớt giá nữa ㅠㅠ
Seulgi: Nhưng nó sẽ càng tốt hơn tốt hơn tốt hơn nữa vậy nên đừng lo lắng nhé!!!
Fan: Đừng có lý do lý trấu nữa. Mấy người chỉ sợ đối đầu với các nữ hoàng IZ*ONE nên mấy người mới trì hoãn nó chứ gì 

Seulgi: Mình cũng vậy, hôm nay mình sẽ đi ngủ với tâm trạng thật tốt~~
OP: Seulgi thật hài hước quáㅋㅋㅋㅋㅋㅋBuồn cười chết mất ㅋㅋ
Fan: Cho tụi này xem ảnh selca đi Seulgi yah
Fan: Đây là lời đe dọa đấy. 

Irene: (Gửi ảnh chụp hoa)
Irene: Hoa đẹp quá đúng không?
Fan: Noona, không phải chị quá tuổi để được tặng hoa rồi sao?ㅋㅋ
Fan: Đùa tí thôi~ 

Trên thực tế, các tin nhắn mà fan hồi đáp đều được gửi đến các idol để họ có thể đọc được. Tuy nhiên vì số lượng tin mà các fan hồi đáp là rất nhiều nên khả năng IreneSeulgi đọc được những tin nhắn khiếm nhã này là 50/50. Trước đây LYSN không cho phép idol nhận tin của fan, tuy nhiên khi thêm vào tính năng Bubble thì ứng dụng cũng hứa hẹn là sẽ lọc các tin có nội dung tiêu cực, thiếu văn hóa. Dù vậy nhiều fan vẫn rất bức xúc khi dường như những tin nhắn như vậy vẫn được gửi cho tài khoản của các idol. 

Irene và Seulgi (Red Velvet) phải nhận về những tin nhắn với nội dung quấy rối trên ứng dụng LYSN.

Ngay lập tức, những tin nhắn khiếm nhã này đã khiến Knet nổi giận. Nhiều người bức xúc khi nghĩ rằng IreneSeulgi đối xử với fan chân thành như vậy nhưng rất có thể họ lại đọc phải những nội dung không hề tốt đẹp. Chưa dừng lại ở đó, những fan nhắn tin kiểu này còn chụp lại ảnh màn hình rồi khoe khoang, chia sẻ với nhau như thể họ đã làm một điều gì đó rất đúng đắn. Riêng về fandom của Red Velvet, họ bức xúc yêu cầu SM phải quản lý chặt chẽ ứng dụng LYSN hơn, thậm chí nếu cần thì tắt luôn tính năng idol nhận tin nhắn từ fan để tránh những điều không hay xảy ra. 

Bình luận của Knet trên Pann về những tin nhắn tiêu cực được gửi đến IreneSeulgi thông qua Bubble

- Tôi cảm thấy bực bội thật luôn ấy. Tại sao mấy tên này lại cap lại mấy cái tin nhắn này chứ, với cả chúng đăng nó ở đâu thế? Nghĩ đến việc chúng cap lại mấy cái tin nhắn này rồi chia sẻ với nhau là tôi lại nổi cáu. 

- Thật sự muốn giết hết chúng nó, một lũ rác rưởi. 

- Trời ơi cái đầu tiên gửi cho Irene kìa. Thật sự là quá ghê tởm mà!

- Tôi mong rằng Irene sẽ không đọc được cái tin đó, và mong tên khốn nào viết mấy cái này sẽ bị kiện. Tên đó chỉ nhắn mấy thứ rác rưởi như vậy vì nghĩ anh ta sẽ không bị tóm đấy. 

- Những kẻ thua cuộc này nghĩ việc quấy rối t.ình dục người khác là trò đùa! Mấy kẻ này đùa thế thì không sao, vậy mà khi biết Irene đọc cuốn '1982'* thì lại nổi giận đến sùi bọt mép. Quả nhiên đàn ông thì vẫn là đàn ông! (*1982: Irene từng được nhìn thấy đọc cuốn sách có nội dung nữ quyền mang tên 'Kim Ji Young sinh năm 1982')

- Lại là đám Hannam* nữa sao?!! (*Từ ngữ mà phụ nữ dùng để chỉ trích những người đàn ông Hàn Quốc có hành vi thô tục)

- Nữ hoàng IZ*ONE? Cái người nhắn tin là fan nhóm đó hả? Sao có thể nói mấy lời vô nghĩa như vậy được chứ?

- Tôi là một fan nam và tôi rất tức giận khi đọc những tin nhắn như thế này. Tôi thật sự cảm thấy rất tiếc, vì sao họ phải đọc mấy tin như vậy chứ?!! 

Bạn nghĩ gì khi các idol phải nhận về những tin nhắn với nội dung khiếm nhã như vậy? Liệu SM nên quản lý tính năng nhắn tin như thế nào mới là hợp lý?