Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Irene (Red Velvet) vs. Jennie (BLACKPINK): Ai là người đẹp hơn theo quan điểm của các chuyên gia thẩm mỹ?

Từ những phân tích, đánh giá về các đặc điểm cơ bản trên gương mặt, bác sĩ đã có kết luận chính thức cho câu hỏi 'Ai đẹp hơn ai?'.

Kpop có rất nhiều thần tượng nữ xinh đẹp mà nhan sắc của họ đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng lẫn người hâm mộ. Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ cá nhân, mỗi người lại có một nữ thần tượng mà bản thân cho là đẹp nhất, hoặc đẹp hơn những người còn lại. Thế nhưng đối với các bác sĩ thẩm mỹ, những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, họ lại có những tiêu chuẩn khắt khe của riêng mình khi đánh giá nhan sắc, ngoại hình của người nổi tiếng nói chung và thần tượng Kpop nói riêng.

Doctor Friends, một kênh YouTube của các bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã từng đăng tải rất nhiều video phân tích vẻ đẹp của các nghệ sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trong một video được đăng tải cách đây không lâu, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Doctor Friends đã tiết lộ rằng Jennie (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) chính là 2 nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu gương mặt lý tưởng mà những người tìm đến các phòng khám thẩm mỹ mong muốn có vẻ đẹp giống họ nhất trong năm 2019. Nhưng từ góc độ của các chuyên gia làm đẹp, idol nào là người đẹp hơn? Hãy cùng điểm qua phân tích của bác sĩ Kim Gui Rak và bác sĩ Kim Tae Gyu về Jennie và Irene cùng với kết luận của họ về nửa đẹp nhất của "Jenrene"!

bác sĩ thẩm mỹ chọn ra người đẹp hơn giữa Irene và Jennie

Gương mặt và đôi mắt

Xét đến một thực tế rằng phẫu thuật gọt hàm và cắt mí cực kỳ phổ biến ở Hàn Quốc, không có gì ngạc nhiên khi các bác sĩ của Doctor Friends cân nhắc đến hình dạng khuôn mặt và đôi mắt của Irene và Jennie đầu tiên khi phân tích sắc đẹp của họ. Chuyên gia khuôn mặt Kim Tae Gyu giải thích rằng Jennie sở hữu một khuôn mặt dễ thương và đôi má phúng phính. Cặp má này chính là một điểm hấp dẫn đặc biệt trên gương mặt Jennie, mang đến cho nữ thần tượng một cảm giác trẻ trung và giúp cô trở nên nổi tiếng với biệt danh đáng yêu "mandu" (bánh bao) từ người hâm mộ.

bác sĩ thẩm mỹ chọn ra người đẹp hơn giữa Irene và Jennie

Ngoài ra, Jennie có một chiếc cổ mỏng, và đường nét khuôn mặt tổng thể của cô được nhận xét là đã góp phần bổ sung hoàn hảo cho vóc dáng nhỏ nhắn và thon thả của thành viên BLACKPINK.

bác sĩ thẩm mỹ chọn ra người đẹp hơn giữa Irene và Jennie

Mặt khác, Irene lại có một khuôn mặt được bác sĩ Kim Tae Gyu mô tả là "vẻ đẹp cổ điển". Vì cả cấu trúc và đường nét gương mặt của Irene đều nhỏ nhắn nên đôi mắt to của cô lại càng trở nên nổi bật hơn.

bác sĩ thẩm mỹ chọn ra người đẹp hơn giữa Irene và Jennie

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tiếp tục nói rằng trái ngược với Jennie, Irene lại có chiếc cổ dày. Tuy nhiên, bác sĩ lại nhận định rằng không có nhiều người thực sự để ý đến chi tiết này vì đôi mắt to của Irene đã thu hút tất cả sự chú ý.

bác sĩ thẩm mỹ chọn ra người đẹp hơn giữa Irene và Jennie

Mũi

Làm mũi cũng là một loại phẫu thuật thẩm mỹ cực kỳ phổ biến khác tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, sau khi phân tích gương mặt và đôi mắt, các bác sĩ của Doctor Friends đã chuyển sang xem xét tỷ lệ mũi của Irene và Jennie. Chuyên gia mũi Kim Gui Rak chia sẻ với khán giả rằng mũi của Irene chính là một ví dụ khác cho "vẻ đẹp cổ điển" của cô, và nó thực sự hoàn hảo. Mũi của Irene hoàn toàn thẳng, và hình dáng, độ cao cũng như chiều dài đều phù hợp hoàn hảo với phần còn lại của khuôn mặt cô.

bác sĩ thẩm mỹ chọn ra người đẹp hơn giữa Irene và Jennie

Trong khi đó, Jennie có chiếc mũi thấp hơn và ngắn hơn so với Irene. Tuy nhiên, tỷ lệ này lại rất phù hợp với khuôn mặt của Jennie. Bác sĩ Kim Gui Rak mô tả mũi của Jennie là sự kết hợp cùng lúc giữa đáng yêu, độc đáo và xu hướng nổi bật hiện nay.

bác sĩ thẩm mỹ chọn ra người đẹp hơn giữa Irene và Jennie

Kết luận cuối cùng

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Doctor Friends đã phải trải qua những áp lực khá nặng nề để chọn ra thần tượng nào đẹp hơn giữa hai cô gái luôn được đánh giá cao về nhan sắc này. Nếu nhất định phải chọn ra một người, cả Kim Gui Rak lẫn Kim Tae Gyu đều nhất trí lựa chọn Irene. Theo cả hai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt của Irene nổi bật hơn cả vì "vẻ đẹp cổ điển với điểm nhấn nằm ở phần mắt".

bác sĩ thẩm mỹ chọn ra người đẹp hơn giữa Irene và Jennie

Tất nhiên, cả Irene lẫn Jennie vẫn là hai trong số những thần tượng đẹp nhất ở thế hệ của họ. Bác sĩ Kim Tae Gyu tiết lộ rằng bản thân anh là fan của Jennie, và mặc dù anh đồng ý rằng Irene là người đẹp hơn từ góc nhìn của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng với anh Jennie vẫn rất nổi bật nhờ vẻ đẹp và khí chất đặc biệt.