Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Irene (Red Velvet) trở thành người phụ nữ đầu tiên của Châu Á đại diện cho thương hiệu trang sức nổi tiếng xa xỉ

Damiani - Một trong những thương hiệu nổi tiếng về trang sức đã chọn Irene là đại diện thương hiệu mới lần này

Irene là một trong những nữ thần nhan sắc nổi tiếng hàng đầu hiện nay tại KPop. Với gương mặt hoàn hảo không tì vết cùng với nhan sắc tiên tử vô cùng sang trọng và thanh lịch. Tuy nhiên dù vậy, nữ thần tượng và chưa thật sự trở nên nổi tiếng xứng với tầm nhan sắc của mình cho đến khi Irene bất ngờ trở thành đại diện cho nhãn hiệu nổi tiếng tầm thế giới, cô nàng đã được nhiều người biết đến và bất ngờ.

Irene là nàng thơ mới của nhãn hiệu trang sức của Damiani.

Damiani là một tập đoàn trang sức cao cấp của Ý chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối và bán đồ trang sức và đồng hồ xa xỉ. Nó được thành lập tại Ý vào năm 1924. Công ty sử dụng sự chứng thực của người nổi tiếng để tiếp thị sản phẩm của mình. Damiani thiết kế và tiếp thị trang sức và đồng hồ, cũng như đồ trang sức và các mảnh độc đáo.  Thị trường lớn của công ty là ở Ý. Damiani được bán ở các thị trường lớn khác trên toàn thế giới thông qua các công ty con và cửa hàng. Thương hiệu Damiani đã giành được 18 giải Kim cương quốc tế liên tiếp. 

Từ trước đến nay, Damiani chưa bao giờ liên hệ với người mẫu hay người nổi tiếng nào của Châu Á để hợp tác cùng quảng bá cho thương hiệu của mình. Đây là lần đầu tiên và Irene chính là người đại diện may mắn, đại diện cho tất cả các phụ nữ Châu Á làm người mẫu thương hiệu Damiani.

 

Nữ thần tượng thuộc nhóm nhạc Red Velvet tinh khôi và dịu dàng trong loạt ảnh đại diện của thương hiệu trang sức Damiani.

Là một thương hiệu trang sức nổi tiếng, dĩ nhiên giá tiền của từng món sản phẩm là vô cùng đắt đỏ. Mỗi sản phẩm đều có mức giá từ 5 triệu won trở lên(tương đương với trên 120 triệu đồng). Thương hiệu cao cấp này luôn có những bộ sưu tập cực nổi tiếng và chất lượng với việc gia công sản phẩm vô cùng tinh tế và kỹ lưỡng.

Dĩ nhiên với dòng trang sức cao cấp, giá tiền của nó cũng không phải nhỏ. Một chiếc nhẫn có tên Belle Epoque trị giá 7,1 triệu won(tương đương 150 triệu đồng) và 10,5 triệu won(tương đương 250 triệu đồng)

Không ít cư dân mạng đưa ra những lời nhận xét tích cực về việc Irene(Red Velvet) trở thành người đại diện của các phụ nữ Châu Á của một trong những thương hiệu nổi tiếng:

"Chắc ở đây có nhiều người không biết.. Damiani, Pomellato, Boucheron, Piaget, Van Cheef & Arpels, Chopard,.. Toàn là những thương hiệu mà được biết đến với độ nhận diện vô cùng uy tín. Bởi vì đây là thương hiệu cao cấp, những người họ am hiểu về trang sức sẽ biết được Damiani lớn cỡ nào."

"Tôi đã cảm nhận được Irene rất thích hợp khi làm người mẫu trang sức từ trước đây rồi."

"Khi cô ấy quyết định không hợp tác với Hazzys, mọi người đều nói rằng cô ấy bị từ chối rồi, vậy giờ đây là cái gì các người có thể thấy rồi chứ?"

"Thương hiệu Chamisul ở Hàn và thương hiệu Damiani ở nước ngoài, bạn có thể cảm nhận được mức độ nhận diện thương hiệu của cô ấy rồi chứ."

"Mà trông cô ấy với mấy món trang sức cũng hợp với nhau lắm cơ chứ."