Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Irene (Red Velvet) thừa nhận thiếu tự tin vì không được hoạt động solo, fan quay sang chỉ trích SM Entertainment

Những tiết lộ của Irene (Red Velvet) khiến fan càng tin rằng SM Entertainment đã không đối xử với nữ idol một cách đúng đắn.

Irene có thể là một trong những nữ idol đình đám của thế hệ Kpop gen 3, nhưng chỉ có fan của Red Velvet mới biết rằng sự nổi tiếng này không có đóng góp của SM Entertainment. Theo đó, công ty không hề có chủ ý push nữ idol, cũng không trao cho cô nhiều hoạt động solo. Hệ quả của cách quảng bá hời hợt này đã khiến Irene thường được công chúng nhớ đến nhờ vào visual cực phẩm hơn là những thành tích, những tài năng của bản thân. 

Irene (Red Velvet)

Mới đây nhất, chính bản thân Irene cũng đã lên tiếng giãi bày về sự 'bức bối' khi không có nhiều hoạt động solo để chứng minh thực lực bản thân. Cụ thể trong một video trả lời câu hỏi trong đợt quảng bá 'Monster' của Irene & Seulgi mới đây, thủ lĩnh của Red Velvet đã nhận được câu hỏi 'Bạn có muốn thử điều gì mới mẻ không?' Một câu hỏi tưởng chừng không quá phức tạp nhưng cũng đủ khiến tiết lộ nhiều điều về cách mà SM đang quản lý Irene

Irene giải thích với Seulgi rằng Red Velvet luôn liên tục chuẩn bị cho những hoạt động mới của nhóm ngay khi còn chưa hoàn tất những hoạt động đang làm. Chính vì lý do này mà cô cảm thấy bản thân mình chưa có cơ hội được làm những điều riêng cho bản thân: 'Điều đó khiến chị thấy mình không được làm những việc cho riêng bản thân. Về cuối năm khi nhìn lại, chị thấy mình đã làm được rất nhiều với tư cách là Red Velvet, nhưng chị lại chẳng làm được bao nhiêu với tư cách là Bae Joohyun (Tên thật của Irene).'

Dường như Irene khá thất vọng vì chưa thể làm được gì nhiều với tư cách solo. 

Đáng chú ý, Irene thừa nhận việc thiếu hoạt động cá nhân đã khiến nữ idol luôn cảm thấy thiếu tự tin: 'Vì điều này, chị thậm chí còn nghi ngờ bản thân rằng liệu chị có đủ khả năng để làm một cái gì mới mẻ không. Bởi vì chị không làm được nhiều với tư cách cá nhân, chị đã nghĩ: 'Liệu mình có thể làm được một điều gì mới không chứ?''

Cuối cùng Irene khẳng định lại mong muốn được trao cơ hội khẳng định bản thân: 'Nhưng từ bây giờ chị muốn tự thử thách bản thân, muốn tự làm những điều cho riêng mình.' Seulgi khi nghe như vậy đã gật gù đồng tình và động viên: 'Vẫn chưa quá muộn để làm điều đó đâu.' 

Irene muốn được trao cơ hội để thử sức bản thân với những hoạt động cá nhân mới mẻ. 

Khi nghe Irene chia sẻ những nuối tiếc như vậy, nhiều netizen đã nhìn lại xem thời gian qua nữ idol đã có những hoạt động cá nhân nào cho riêng mình. Theo đó, cô cũng từng xuất hiện trong những buổi chụp ảnh tạp chí và làm người mẫu cho một số thương hiệu nổi tiếng như Chamisul, Damiani và Clinique. Tuy nhiên nếu nói đến những hoạt động có liên quan đến tài năng của idol như ca hát hay diễn xuất thì lại quá hiếm hoi. 

Irene quảng cáo cho Chamisul. 

Theo đó mặc dù tất cả các thành viên Red Velvet đều nắm giữ vị trí vocal của nhóm nhưng Irene lại không hề có một OST riêng, một màn hợp tác âm nhạc, hay một đĩa đơn nào đó cho đến tận năm 2019. Theo đó, cô đã có dịp thể hiện giọng hát trong sản phẩm âm nhạc của DJ Raiden mang tên 'The Only' được phát hành vào tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, màn hợp tác này lại không được quảng bá nhiều và hầu như rất ít non-fan biết đến nó.

Irene từng thể hiện giọng hát trong ca khúc 'The Only' của DJ Raiden nhưng công chúng không phải ai cũng biết đến nó.

Ngoài ra nếu so sánh, các thành viên Red Velvet còn lại đã phát hành đến hơn 60 bài hát cho riêng mình, nhưng Irene chỉ mới có một bài. Bên cạnh đó, ngay cả ở những bài hát của nhóm, cô cũng thường xuyên bị chia ít line hát. Đơn cử như trong album 'The ReVe Festival: Day 1', Irene chỉ có tổng cộng 12% thời lượng cất giọng trong cả album. 

Ngoài ra, Irene cũng thường xuyên bày tỏ sự mong muốn được thử sức ở mảng diễn xuất. Tuy nhiên ngoại trừ việc đóng MV, dự án solo phim ảnh duy nhất của cô nàng đã là từ năm 2016 khi nữ idol tham gia bộ web drama 'Game Development Girls'. 

 

Irene từng có một lần thử sức đóng phim với vai diễn trong web drama 'Game Development Girls'.

Sau khi nghe những giãi bày của Irene về việc tự ti với bản thân do thiếu hoạt động solo, nhiều fan đã lên tiếng chỉ trích SM vì thời gian qua đã không quảng bá nữ idol đúng cách. Họ mong rằng những hoạt động sub-unit này chỉ là bước khởi đầu, và từ nay về sau Irene sẽ được trao thêm cơ hội để hát solo hoặc diễn xuất trong tương lai. 

'Tôi cảm thấy buồn khi Irene nói về việc cô ấy đã làm nhiều thứ với tư cách là Red Velvet Irene nhưng chưa làm được nhiều với tư cách là Bae Joohyun. Tôi mong SM sẽ cho cô ấy nhiều cơ hội hoạt động solo như diễn xuất và cả quảng bá cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ nữa.

'Nếu SM trao cho cô ấy những cơ hội solo thì cô ấy đã không phải cảm thấy như thế này'. 

Bạn nghĩ gì về những lời tâm sự của Irene? Liệu có phải SM Entertainment đã không quảng bá nữ idol đúng cách khiến nữ idol thiếu tự tin vì không được hoạt động solo?