Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Irene (Red Velvet) nhảy đẹp nhưng bị chê... gái lùn

Có người còn bình luận, 'Tạo hóa thật công bằng'.

Ngày 22/2 vừa qua, Irene (Red Velvet) đã phát hành một bản dance cover mới trên trang Instagram cá nhân. Ngay lập tức, đoạn video đã thu hút sự chú ý của fan KPOP vì quá hấp dẫn. Xuất hiện với trang phục màu đen trong phòng nhảy đỏ rực, Irene đã thể hiện một vũ đạo mới mẻ, quyến rũ trên nền nhạc “Naughty Girl” của danh ca Beyoncé.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

????????

Bài viết do IRENE (@renebaebae) chia sẻ vào

Những điệu nhảy vừa sexy vừa mạnh mẽ của trưởng nhóm Red Velvet đã đốt cháy màn hình của người xem. Đây là lần hiếm hoi Irene thể hiện khía cạnh gợi cảm của bản thân một cách công khai như vậy. Cô nàng đã chứng minh rằng mình không chỉ là một visual có gương mặt xinh đẹp mà còn có tài năng vượt trội. Đây không phải lần đầu Irene có màn cover dance ấn tượng, song, các Reveluv nhận xét rằng sự tự tin của nữ idol đã tăng vọt chỉ trong 2 năm ngắn ngủi.

Irene

Irene

Tuy vậy, cư dân mạng có chút bình luận khác biệt với fandom Red Velvet, nhiều người khen ngợi Irene nhảy tốt nhưng lại cho rằng nữ thần tượng trông quá lùn: "Nhảy đẹp mà sao trông lùn thật đó", "Tạo hóa thật công bằng", "Irene đã không cao mà góc quay còn làm cô ấy có một khúc", "Tỉ lệ cơ thể gây sốc", "Thật sự tôi đã mất tập trung", "Đọc bình luận vừa tức vừa thấy buồn cười"...