Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Irene (Red Velvet) lại bị 'vạch trần' việc đối xử với stylist 'không như một con người': 'Họ phải nghỉ việc vì cảm thấy nhục nhã'

Irene (Red Velvet) không chỉ đơn giản là chửi mắng staff mà còn bị 'bóc phốt' là đối xử với stylist 'không như một con người'.

Mới đây, biên tập viên thời trang nổi tiếng Kang Kook Hwa đã có bài đăng 'vạch trần' tính cách tồi tệ của Irene (Red Velvet) trên Instagram. Theo lời kể, nữ idol đã mắng chửi thậm tệ người biên tập viên lớn hơn mình đến 10 tuổi trong suốt 20 phút. Trong lúc lắng nghe những lời gay gắt đó, Kang Kook Hwa thậm chí còn bật khóc vì cảm thấy nhục nhã và thậm chí còn ghi âm lại làm bằng chứng. 

Bài đăng 'bóc phốt' nhân cách của Irene gây chấn động của biên tập viên thời trang Kang Kook Hwa. 

Câu chuyện sẽ 'dễ thở' hơn với Irene nếu như đó chỉ là 'tính cách tồi tệ trong một ngày tồi tệ' của nữ idol. Tuy nhiên lại có rất nhiều biên tập viên, stylist, cựu staff của SM và của ngành giải trí cũng nhấn like và ủng hộ Kang Kook Hwa. Không ít người còn mỉa mai, ám chỉ đã từng bị hoặc chứng kiến Irene đối xử với staff một cách trịch thượng, 'nhìn người bằng nửa con mắt'. Tất cả những điều này đã khiến cho câu chuyện 'nhân cách tồi tệ' của trưởng nhóm Red Velvet sẽ trở thành một 'vết nhơ' theo cô suốt đời. 

 

Irene bị cho là nhiều lần có thái độ cư xử không phù hợp với các staff xung quanh mình. 

Một trong những câu chuyện khiến netizen cảm thấy phẫn nộ nhất chính là việc Irene bị 'bóc phốt' không chỉ đơn giản là mắng chửi staff mà còn đối xử với họ với thái độ 'bà hoàng', không xem stylist là 'con người' và đối xử bình đẳng với họ. Mới đây, kênh Youtube nổi tiếng tại Hàn Quốc là 'Garo Sero Institute' thậm chí còn kể lại câu chuyện 'cột dây giày' như minh chứng cho thấy visual nhà Red Velvet thật sự có vấn đề trong nhân cách. 

 

Irene đã khiến nhiều người rất sốc bởi không ai nghĩ cô là một người có nhân cách không đúng mực đến vậy. 

'Garo Sero Institute' là một kênh Youtube được phụ trách bởi luật sư Kang Yong Suk và cựu nhà báo Kim Yong Ho. Trong mỗi tập phát sóng, họ sẽ có những chia sẻ thẳng thắn vạch trần giới giải trí và giới chính trị. Đây cũng chính là kênh Youtube từng tố cáo nam ca sĩ lão làng Kim Gun Mo có hành vi quấy rối một phụ nữ, và sau đó chính luật sư Kang đã đi kiện Kim Gun Mo đại diện cho nạn nhân. 

Kênh 'Garo Sero Institute' dành hẳn một phần thời lượng tập mới nhất để nói về nhân cách của Irene.

Ngay trong ngày hôm qua (22/10), kênh 'Garo Sero Institute' đã dành riêng một phần thời lượng tập phát sóng mới nhất để bàn về nhân cách và tranh cãi xoay quanh Irene. Trong đó, họ nhắc đến bình luận của một netizen như sau: 'Irene nổi tiếng là người có thái độ thô lỗ trong giới giải trí. Cô ấy là người hai mặt, khi camera vừa tắt đi thì liền thay đổi tính cách.' 

Bình luận cho biết Irene vốn từ lâu đã được biết đến là người có thái độ thô lỗ trong làng giải trí. 

Nhà báo Kim Yong Ho cho biết bản thân cũng từng nghe qua câu chuyện này vì có nhiều bạn làm trong giới stylist giải trí. Kim Yong Ho chia sẻ đã từng có một nữ stylist quyết định nghỉ việc vì cảm thấy nhục nhã khi bị Irene đối xử không giống một con người. 

Theo lời của stylist mà Kim Yong Ho quen biết, Irene không cho phép ai chạm vào mình và nếu có ai làm vậy thì cô ấy sẽ thể hiện biểu cảm khó chịu ra mặt. Khi một stylist nào đó chạm vào Irene mà chưa được nữ idol cho phép, cô sẽ hất tay của người đó ra và nhăn mặt tức giận. 

Nhà báo Kim Yong Ho cho biết Irene rất ghét người khác chạm vào người mà không xin phép. Dù stylist muốn chỉnh áo thì cũng phải xin phép cô, nếu không sẽ bị gạt tay ra với thái độ khó chịu. 

Đáng chú ý, stylist này còn kể lại rằng có một lần Irene đã dùng chân để khều người cô ấy. Khi stylist này quay lại để xem ai vừa chạm chân vào mình, cô thấy Irene đang dùng chân ra hiệu rằng dây giày của mình đã bị tuột. Nhà báo Kim Yong Ho nhấn mạnh rằng trưởng nhóm Red Velvet đã tỏ thái độ vô cùng rõ ràng với stylist lúc đó theo kiểu 'Cô hãy quỳ xuống và cột lại dây giày cho tôi đi.' 

Nhà báo Kim Yong Ho cũng kể lại việc stylist này từng bị Irene khều bằng chân, ra hiệu cho stylist phải biết ý mà quỳ xuống cột dây giày cho mình. 

Stylist nói trên cho biết cô cảm thấy bản thân thật đáng thương, đáng giận khi lại bị đối xử như vậy bởi một nữ idol nhỏ tuổi hơn mình. Cuối cùng, nữ stylist này đã quyết định nghỉ việc vì không chịu được những sự nhục nhã mỗi khi bị Irene đối xử, sai khiến theo kiểu 'bà hoàng' như vậy. 

Tập phát sóng ngày 22/10 của 'Garo Sero Institute'

Câu chuyện 'cột dây giày' của kênh 'Garo Sero Institute' lại vô tình có điểm trùng khớp với một câu chuyện khác mà người trong ngành cũng 'bóc phốt' Irene sau bài viết của Kang Kook Hwa. Theo đó, người trong ngành này cho biết từng tình cờ gặp Irene 3 lần trong nhiều dịp làm việc khác nhau.

Người này thừa nhận bản thân cũng thấy khó chịu với thái độ của Irene. Có một lần, Irene nắm lấy đầu của stylist khi stylist quỳ xuống chỉnh giày cho mình. Có lần khác thì nữ idol búng vào đầu staff. Một lần khác nữa thì một staff được yêu cầu gọi Irene thức dậy đi quay phim nhưng thái độ của cô lại khiến ai nấy đều sợ hãi.

Một người trong ngành tiết lộ đã gặp Irene 3 lần khi làm việc, và không một lần nào nữ idol để lại ấn tượng tốt đẹp trong cách đối xử với staff. 

Trong bài đăng nói trên, người ẩn danh viết: '... Sau đó tôi gặp cô ấy lần thứ hai tại một địa điểm quay phim. Có hai stylist đang quỳ trước mặt cô. Các stylist đang mang giày cho Irene và cô ấy bị mất thăng bằng. Thế là cô ấy đã chửi bới và túm tóc một trong những nhà tạo mẫu để giữ lại thăng bằng. Đó là lần thứ hai tôi bị sốc. Tôi nghĩ cách thoải mái nhất để mang giày là tự mình ngồi xuống ghế và tự mang giày vào chứ.' 

Những câu chuyện về nhân cách tồi tệ của Irene đang lần lượt được các người trong ngành hoặc Knet 'đào bới' từng chút một. Nhiều fan cho rằng tranh cãi này sẽ còn kéo dài và sự nghiệp của Red Velvet có thể sẽ phải 'đóng băng' rất lâu. 

Bạn nghĩ gì về câu chuyện mà người trong ngành tiết lộ về cách Irene cư xử với stylist của mình?