Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Irene (Red Velvet) khiến cộng đồng mạng dậy sóng với món quà tặng cực lầy lội tới staff của mình

Nhiều fan còn đùa rằng đây sẽ là ý tưởng quà tặng tuyệt vời nếu bạn có ý định "troll" ai đó vào mùa Giáng sinh sắp tới

Thường được biết đến với hình tượng lạnh lùng sang chảnh và được mệnh danh là nữ thần nhưng trưởng nhóm của Red Velvet mới đây lại cho cư dân mạng thấy một khía cạnh khác biệt của mình.

Mọi chuyện xuất phát từ bài đăng của một staff nhà SM Entertainment, người này khoe món quà do Irene tặng mình nhân dịp Giáng sinh. Nhìn bên ngoài vỏ hộp chúng ta rất dễ nhầm tưởng đây là cặp tai nghe Airpod sang chảnh có giá đến cả vài triệu đồng. Nhân viên SM nói trên có lẽ cũng đã tưởng vậy cho đến khi mở hộp quà bí ẩn và hóa ra cặp tai nghe lại là…hai cọng giá đỗ.

Staff không quên khoe món quà đặc biệt này lên trang Instagram cá nhân của mình với caption: “Món quà cuối năm từ “ông già Noel” bí mật Irene chuẩn bị”. Theo thông tin từ các fan tìm hiểu, đây là hoạt động tráo quà tặng nhân dịp Giáng sinh khá phổ biến ở Hàn. Mỗi người chuẩn bị một món quà và người nhận sẽ chọn ngẫu nhiên trong số nhiều những món quà đã được chuẩn bị trước. Có vẻ như nhân viên may mắn này đã chọn đúng món quà đầy muối của Irene khi tại Hàn Quốc, Airpod thường được gọi là giá đỗ và có thể leader Red Velvet đã lên ý tưởng quà tặng từ tên gọi này.

Kết quả hình ảnh cho irene laugh gif 

Các bài đăng tải về món quà của Irene ngay lập tức gây bão các trang cộng đồng mạng Việt. Thậm chí trên một cộng đồng người hâm mộ Kpop, con số đã lên tới gần 27 nghìn lượt thích và 1,2 nghìn bình luận. Có vẻ như nhiều người đã học tập được ý tưởng quà tặng độc đáo cho mùa lễ hội sắp tới từ Irene rồi đúng không nào.