Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Irene (Red Velvet) bất ngờ viết tâm thư cho fan khiến dân tình xúc động!

Mới đây, Irene bất ngờ đăng tâm thư cho fan hâm mộ khiến công chúng ngạc nhiên.

Mới đây, Irene của nhóm Red Velvet đã đăng một bức thư cho người hâm mộ, trong đó nữ thần tượng gửi lời xin lỗi cho fan lần nữa, sau scandal thái độ vừa xảy ra vào tháng 10/2019.

Irene

Irene đã đăng bức thư sau thông qua cộng đồng người hâm mộ Lysn vào ngày 15 tháng 1:

“Xin chào. Đây là Irene.

Tuyết rơi rất nhiều và cũng lạnh nữa, các bạn có ổn không? Đã muộn rồi, nhưng tôi cảm thấy hồi hộp khi được gửi lời chào đến tất cả mọi người qua một bài đăng.

Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã gây ra quá nhiều đau đớn và lo lắng cho nhiều người vì sự không hoàn hảo của mình.

Tôi bắt đầu cuộc sống của mình với tư cách là một thực tập sinh vào năm 2009 ở tuổi 19, và đứng trước tất cả các bạn với tư cách là Irene của Red Velvet. Cho đến bây giờ, đó là tất cả mọi thứ trong cuộc đời tôi. Khi tôi đến gần một độ tuổi có thể được coi là già lẫn trẻ, trong khi sống trong một xã hội nhỏ bé được gọi là thế giới giải trí, tôi muốn làm tốt nhất công việc của mình, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Tôi nghĩ rằng mình đang hòa đồng với những người xung quanh theo cách riêng, và tôi đã không biết rằng phương thức giao tiếp của mình có thể trở thành vấn đề và tôi chỉ nghĩ rằng mọi người đều có những cách giao tiếp khác nhau.

Tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chỉ trích từ những người xung quanh cũng như công chúng, và qua đó, tôi có thời gian để nhìn lại bản thân. Ngoài ra, tôi nhận ra rằng có những người xung quanh tôi yêu quý tôi, ngay cả khi tôi không đáp ứng được yêu cầu của họ, bao gồm các thành viên, người hâm mộ và nhân viên của tôi, và tôi cũng nhận ra rằng mình vẫn có thể tham gia quảng bá mà không gặp bất kỳ vấn đề gì vì họ chăm sóc tôi như thế nào.

Cũng giống như người ta không thể quay ngược đồng hồ, tôi cũng đang làm việc chăm chỉ để không trở lại như trước đây. Tôi nhận ra sức nặng của lời nói và hành động, và tôi sẽ cố gắng trở thành một người trưởng thành hơn.”

Kết thư, Irene chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng sẽ không còn ai bị chỉ trích vì những gì đã xảy ra do sự không hoàn hảo của tôi. Dù đã muộn nhưng chúc mừng năm mới.”

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Irene sẽ trưởng thành hơn nữa.

Từ Khóa:

Irene

Red Velvet