Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

I.O.I xác nhận ngày comeback trước khi chính thức tan rã

Khán giả sẽ được hội ngộ girlgroup của Produce 101 vào tháng 10 tới đây.

Vào ngày 28/9, YMC Entertainment đã lên tiếng thông báo về sự trở lại I.O.I: "Tất cả 11 thành viên sẽ cùng phát hành album vào ngày 17/10 tới. Về các sân khấu comeback, chúng tôi vẫn đang thảo luận cùng M! Countdown của Mnet. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được chính thức xác nhận."

I.O.I xác nhận ngày comback trước khi chính thức tan rã

"Dream Girls" - I.O.I (M! Countdown 5/5/2016)

Cư dân mạng đã cảm thấy vui buồn lẫn lộn khi thông tin được đăng tải. Kể từ ngày ra mắt chính thức, I.O.I luôn giành được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Đặc biệt nhóm nhỏ 7 thành viên trở lại vừa qua đã rất thành công với ca khúc "Whatta Man".

Theo như kế hoạch ban đầu, I.O.I sẽ hoạt động cùng nhau trong một năm và sau đó tan rã. Như vậy, đây sẽ lần quảng bá cuối cùng của các cô gái với tư cách là những người chiến thắng của Produce 101. Sau đó, các thành viên sẽ trở lại công ty quản lý cũ của mình và hoạt động theo lịch trình cá nhân, hoặc ra mắt trong các nhóm mới.

Hãy cùng đón chờ xem I.O.I sẽ "chiêu đãi" khán giả những gì ở lần comeback này nhé!

Tsuma lược dịch.