Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

I.O.I tiếp tục hoãn comeback, tuy nhiên thông tin về đội hình mới là điều đáng chú ý

Rất có thể cả nhóm sẽ trở lại với đội hình đầy đủ nhất!

Sáng 6 tháng 9, báo chí Hàn Quốc đưa tin I.O.I sẽ hoãn màn comeback từ tháng 10 sang tháng 12. Bên cạnh việc dời thời gian tái xuất, có thông tin cho rằng màn trở lại này sẽ bao gồm 11 thành viên, chứ không chỉ 9 cô gái như đã đưa tin.

IOI

Một đại diện đến từ Studio Blu trả lời báo chí: "I.O.I quyết định lùi lịch phát hành album để hoàn thiện sản phẩm với chất lượng cao nhất có thể. Chúng tôi đang thảo luận về ngày giờ phát hành chính thức".

Trước đó, I.O.I lên kế hoạch comeback với 9 thành viên gồm: Nayoung, Sejeong, Chungha, Chaeyeon, Jieqiong, Doyeon, Yoojung, Mina, Sohye. Hai thành viên là center Somi và main vocal Yeonjung không thể tham gia vì vướng lịch trình. Somi gần đây thông báo trên livestream rằng cô nàng đang tích cực thu âm, chuẩn bị cho màn tái xuất solo. Sau đợt quảng bá này, nữ thần tượng có thể tham gia vào màn tái hợp với I.O.I, nơi cô giữ vai trò center. Tương tự, Yeonjung cũng có thể quảng bá với WJSN trước khi giành thời gian cho I.O.I.

IOI

IOI

Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về sự trở lại của nhóm nữ quốc dân lựa chọn!