Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

I.O.I sẽ comeback với đầy đủ thành viên vào tháng 10?

Có thật là người hâm mộ sẽ được nhìn thấy đội hình "Dream Girls" một lần nữa vào cuối năm nay?

Ngày hôm nay 25 tháng 7, nhiều phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin I.O.I sắp comeback với đội hình đầy đủ vào tháng 10 năm nay. Đây là một thông tin gây sốc đối với những ai yêu mến nhóm, vì màn debut của nhóm nhỏ vào tháng 8 tới đây hiện vẫn còn chưa có kế hoạch cụ thể.

Thế nhưng ngay sau đó, công ty quản lý của nhóm đã tuyên bố với báo chí rằng thông tin này là hoàn toàn sai sự thật. YMC Entertainment cho biết: "Thực tế, việc trở lại vào tháng 10 là vô cùng khó khăn. Tại thời điểm ra mắt, có nhiều thông tin về việc sẽ ra mắt một album của toàn nhóm trong tháng 10. Tuy nhiên, hiện tại thì chuyện này không thể tiến hành được nữa. Do lịch trình cá nhân của các thành viên, sẽ rất khó để tất cả các cô gái có thể tụ hợp với nhau vào thời gian đó".

I.O.I

YMC Entertainment cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi hiện đang chuẩn bị cho sự ra mắt của nhóm nhỏ, thế nên thậm chí chẳng có ai nghĩ đến việc comeback của cả nhóm. Chúng tôi cũng chưa chuẩn bị bất cứ bài hát nào cả. Vì thời gian quảng bá của nhóm sẽ chấm dứt vào tháng 1/2017, nên trước đây chúng tôi đã dự kiến sẽ cho nhóm comeback vào khoảng tháng 10 hoặc 11, nhưng hiện tại, thời điểm này có bị đẩy lên hay lùi xuống hay không, công ty vẫn chưa đưa ra được quyết định cụ thể".

Có vẻ như tin đồn I.O.I trở lại vào tháng 10 đã khiến cho cộng đồng mạng khá bất bình vì cách thức hoạt động thiếu chuyên nghiệp của các công ty quản lý có liên quan. Bằng chứng là nhiều netizen đã để lại bình luận bức xúc:

- "Cảm thấy nhóm này rồi cũng sẽ bị hủy hoại chỉ vì thói tham lam của một vài công ty quản lý... Cũng vì lý do đó mà bây giờ cứ nhìn thấy DIA và gugudan là tôi lại sôi máu"

- "Chẳng bận tâm về vấn đề này, cứ đưa lịch comeback của nhóm nhỏ ra đây cái đã!!!"

-  "Cứ nhìn Pledis mà học hỏi, họ chờ cho các hoạt động quảng bá của I.O.I kết thúc trong khi công ty quản lý của các nhóm như gugudan, DIA hay Cosmic Girls thì lại không có chút kiên nhẫn nào cảㅋㅋㅋㅋ"

- "Lúc đầu thì mọi người bảo nhau rằng fandom của I.O.I sẽ "đè bẹp" fan của G-FriendTwice... nhưng giờ thì nó đã chứng minh tầm quan trọng của một công ty tốt là lớn đến như thế nào. Thật buồn khi tiềm năng trở thành một fandom lớn mạnh cuối cùng lại tan biến chỉ vì mấy công ty quản lý"

- "Pledis có vẻ là một công ty biết nghĩ, cứ so sánh với những ai đang quản lý I.O.I thì rõ..." 

I.O.I sub unit

Đội hình nhóm nhỏ sắp ra mắt của I.O.I

Theo hợp đồng, các thành viên vẫn có thể quảng bá cùng nhóm riêng, nhóm nhỏ, hoặc tham gia các hoạt động solo khi còn là một mẩu của I.O.I. Jung Chaeyeon hiện đang bận rộn với các chiến dịch quảng bá của DIA (MBK Entertainment), Kim Sejung và Kang Mina vừa ra mắt cùng với gugudan (Jellyfish Entertainment), Yoo Yeonjung cũng được Starship Entertainment bổ sung vào làm thành viên thứ 13 của Cosmic Girls.

Chính vì thế, các thành viên còn lại của I.O.I là Choi Yoojung, Kim Doyeon, Jeon Somi, Zhou Jieqiong, Lim Nayoung, Kim Sohye, và Kim Chungha sẽ ra mắt trong đội hình nhóm nhỏ 7 thành viên. Theo thông tin từ công ty chủ quản, dự kiến nhóm nhỏ này sẽ phát hành album đầu tiên vào nửa đầu tháng 8, và sẽ ra mắt tổng cộng hai album.

I.O.I

Sau khi hoạt động của nhóm nhỏ kết thúc, toàn bộ 11 thành viên sẽ cùng nhau quảng bá lần cuối cùng dưới cái tên I.O.I, dự kiến diễn ra vào đầu năm sau.

Munnie lược dịch