Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

I.O.I hợp sức trả thù trai đểu trong MV mới

Nhóm nhỏ đầu tiên của girlgroup Produce 101 chính thức ra mắt MV mới.

Vào ngày 9/8, nhóm nhỏ đầu tiên của I.O.I bao gồm 7 cô gái Somi, Chungha, Pinky, Sohye, Doyeon, Yoojung và Nayoung đã chính thức ra mắt MV “Whatta Man” sau bao ngày khiến fan điên đảo với hình tượng sexy. Dù là bản remake từ ca khúc cùng tên của Salt 'N' Pepa (feat. En Vogue), thế nhưng “Whatta Man” phiên bản I.O.I lại rất khác biệt và đậm chất Kpop.

I.O.I hợp sức trả thù trai đểu trong MV mới

I.O.I hợp sức trả thù trai đểu trong MV mới

I.O.I hợp sức trả thù trai đểu trong MV mới

“Whatta Man” MV – I.O.I

Rũ bỏ hình tượng những cô gái nhỏ theo đuổi ước mơ của mình trong “Dream Girls”, những thí sinh chiến thắng của Produce 101 giờ đây đã lột xác hoàn toàn với phong cách đầy quyến rũ. “Whatta Man” không chỉ thu hút Kpop fan ở đoạn điệp khúc đầy bắt tai, ca khúc này còn là nơi giúp I.O.I khoe khả năng vũ đạo đỉnh của mình. Ngoài ra, kịch bản MV được xây dựng theo lối hài hước, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi chứng kiến các thành viên giúp Yoojung trả thù anh bạn trai cũ.

MT lược dịch.

Từ Khóa:

mv mới

Produce 101