Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

I.O.I gian lận về số lượt "bắn tim" trong V App mới nhất?

Những thị phi ồn ào có vẻ vẫn chưa hết bủa vây các cô gái I.O.I

I.O.I gần đây đã có một buổi phát sóng trên V App. Thế nhưng, ngay sau đó, video này đã bị cáo buộc gian lận về số lượng tim nhận được từ người xem trong suốt chương trình.

I.O.I

Được biết, các cô gái đã thiết lập một kỷ lục mới trên V App khi nhận được số lượt "bắn tim" nhiều nhất từ trước đến nay khi phát sóng một video theo chủ đề kinh dị đặc biệt của nhóm. Đoạn video này được cho là đã có khoảng 9.000 lượt xem trước khi chính thức phát sóng, nhưng cuối cùng nó đã nhận được đến hơn 200 triệu tim do khán giả gửi đến.

I.O.I V App

Nhiều fan Kpop ngay lập tức nhận thấy điều kỳ lạ xung quanh số lượng tim này trên V App của I.O.I. So với I.O.I, những nghệ sĩ có lượt follow và tương tác thuộc hàng "đỉnh" nhất V App như BTSEXO lại nhận được ít lượt "bắn tim" trên video hơn, trong khi lượt xem và cả số lượng người hâm mộ của hai nhóm đều "áp đảo" hơn I.O.I rất nhiều. Ví dụ như, hai video dưới đây của BTS và EXO lần lượt có 1,5 triệu và 2,8 triệu lượt xem, nhưng chỉ nhận được khoảng 110 triệu và 105 triệu trái tim.

BTS V App

EXO V App

Trong khi, mặc dù vẫn có khả năng fan I.O.I đã cố gắng gửi thật nhiều tim hết sức có thể đến các cô gái, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy có gì đó bất thường khi nhìn vào số liệu V App trên video này của nhóm. Vào lúc 2 giờ 26 phút sáng, video đã có 195.953.691 lượt tặng tim từ khán giả. 11 phút sau đó, tức là vào lúc 2 giờ 37 phút sáng, lượng tim được gửi đến đã nhảy vọt lên con số 200.065.322.

I.O.I V App

Điều này đồng nghĩa với việc, chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi là 11 phút, video đã nhận thêm 4 triệu lượt tim, mặc dù có chỉ xấp xỉ 9.000 người xem. Tính toán số liệu trung bình, cứ mỗi giây lại có thêm 6.600 trái tim được gửi đến từ khán giả, và điều này khiến cho nhiều cư dân mạng khó tính cảm thấy đáng ngờ.

Bạn nghĩ gì về những lời buộc tội này nhắm về phía V App và các cô gái I.O.I?

I.O.I V App

Trong khi đó, mặc dù I.O.I đã tạm ngưng các hoạt động âm nhạc để các cô gái tập trung trở về quảng bá cùng nhóm hay chuẩn bị ra mắt sub unit, người hâm mộ hiện vẫn được thường xuyên gặp gỡ nhóm thông qua một số chương trình truyền hình cũng như show thực tế riêng mới ra mắt mang tên "LAN Cable Friends I.O.I".

Munnie lược dịch