Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

IOI đang theo đuổi concept sexy? YMC Entertainment không nghĩ vậy!

Người người nhà nhà ai cũng "phát sốt" vì cho rằng I.O.I lần này sẽ trở lại với concept sexy hoàn toàn khác. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy!

I.O.I đã trở lại với hình ảnh chụp nhóm trong concept riêng cho “Whatta Man”.
IOI
Trước đây, chúng ta đã được chiêm ngưỡng teaser “đen tuyền” của các cô gái và giờ  mọi người lại trầm trồ trước teaser mới tinh tươm toàn một tông trắng tinh khôi. Với hình ảnh lần này trông I.O.I rất “sang chảnh” với concept sexy. Đó là một sự thay đổi đầy mãnh liệt so với thuở phát hành ca khúc debut. Tuy nhiên, dù là đen hay trắng thì I.O.I vẫn xinh xắn, quyến rũ và trông thật tuyệt vời.
I.O.I sẽ trở lại với ca khúc “chào sân” “Whatta Man (Good Man)"  được phối lại từ bản hit “What a Man” năm 1968 của Linda Lyndell. “Whatta Man” sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 8 tới lúc nửa đêm (theo giờ Hàn Quốc). Các fan I.O.I đang rất trông chờ vào sản phẩm âm nhạc mới của các cô gái trẻ.
Nhiều fan cho rằng sự trở lại lần này của I.O.I là cú quay ngoắt 180 độ so với concept ban đầu mà nhóm theo đuổi. Từ hình ảnh trong sáng như những cô nữ sinh trẻ tuổi, các cô gái I.O.I bỗng hóa quyến rũ, lôi cuốn lạ thường trong teaser mới. Tuy nhiên, theo như những gì phía công ty quản lý của I.O.I – YMC Entertainment nói với trung tâm tin tức OSEN, dường như đó không phải là mục đích mà nhóm muốn hướng tới: “Concept lần này không phải là “sexy”. Chúng tôi không nhấn mạnh sự gợi cảm, sexy gì cả. Chúng tôi thật chẳng hiểu sao mọi người lại nghĩ như thế nữa.” 
YMC Entertainment giải thích thêm: “Thay vì hướng đến sự gợi cảm, chúng tôi quan tâm đến sức thu hút trên sân khấu cũng như là concept kiểu “girl crush” hơn. Đây sẽ là một giai đoạn hoàn toàn mới trong concept “độc nhất” của IOI.”
Bạn thích I.O.I theo concept cũ hay mới hơn? 
Alec.N lược dịch