Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

I.O.I đã nổ “phát súng” đầu tiên trên đường đua Kpop

11 thí sinh xuất sắc nhất của gameshow “sống còn” Produce 101 đã chính thức “lên sàn” để cạnh tranh với hàng loạt tên tuổi đình đám khác của làng nhạc xứ Hàn.

Vào lúc 12h00 ngày 05/4 (giờ địa phương), CJ Entertainment đã phát hành MV mang tên “Crush” của nhóm nhạc mới được hình thành I.O.I. Tuy nhiên, đây không phải là MV ra mắt chính thức của nhóm mà chỉ là một single “mở đường” cho một năm hoạt động, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ của 11 cô gái.

MV “Crush” – I.O.I

Đã quá quen thuộc với công chúng yêu nhạc Kpop qua các vòng thi của show Produce 101 nên 11 cô gái của I.O.I đang được đặt khá nhiều kì vọng, sẽ là một tân binh xuất sắc trên sàn đấu năm nay, kế tiếp thành công của Twice, Winner và iKON – những nhóm nhạc cũng có xuất thân từ các cuộc thi âm nhạc trên sóng truyền hình.

I.O.I được kỳ vọng sẽ thành công như Twice, Winner và iKON

Thêm một lý do nữa để khán giả mong chờ sự ra mắt của I.O.I, đó là màn đối đầu khá thú vị giữa Twice và I.O.I trong tháng 4 này, đặc biệt là thành viên Somi – người đã “bại” dưới tay 9 cô gái nhóm Twice trong Sixteen.

Somi - thành viên xuất sắc nhất I.O.I từng bại dưới tay Twice

Cùng chờ xem kết quả sẽ thế nào nhé!

Từ Khóa:

Crush

Twice

I.O.I