Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

I.O.I có thành công khi nhảy "Whatta Man" với tốc độ... nhanh gấp đôi?

Vừa qua, các thành viên nhóm I.O.I đã khiến các fan "mắt tròn mắt dẹt" khi nhảy "Whatta Man" vói tốc độ nhanh gấp đôi khiến ai cũng phải "choáng váng".

Những cô gái đáng yêu của I.O.I đã trở thành khách mời trong tập phát sóng ngày 31 tháng 8 của chương trình “Weekly Idol”. Điều đặc biệt nhất trong show lần này là các thành viên I.O.I được đề nghị sẽ tham gia thử thách nhảy hit “Whatta Man” của họ với tốc độ nhanh gấp đôi so với ca khúc gốc thông thường.

Các MC trong chương trình tỏ ra khá lo lắng cho thành viên Kim So Hye vì cô được biết đến với khiếm khuyết nhảy bằng hai bàn chân trái. Tuy nhiên, những thành viên khác đều đảm bảo rằng: “So Hye sẽ cố gắng hết sức của bạn ấy” và đặt mọi sự tin tưởng vào đồng đội của mình.

Và mọi nỗ lực luyện tập chăm chỉ của So Hye đã được “trả công” thích đáng khi cô phô diễn những kỹ năng vũ đạo của mình không thua kém bất kỳ thành viên nào. Các MC đã rất ngạc nhiên với sự đồng bộ trong từng bước nhảy khi I.O.I trình diễn. Cả So Hye cũng hoàn thành xuất sắc phần nhảy của mình. Mặc dù ban đầu cô có vấp váp một ít nhưng sau đó, So Hye đã nhanh chóng bắt kịp nhịp với những thành viên còn lại và tất cả nhóm I.O.I đã làm nên một màn vũ đạo “đều tăm tắp”.

Dù nhạc ngày càng nhanh lên và nhịp điệu dồn dập nhưng các cô gái vẫn bắt kịp và làm theo rất tốt.

Có lẽ “Whatta Man” chỉ hoàn thiện nhất khi đội hình I.O.I đầy đủ các thành viên và ai nấy cũng đều tận tâm cống hiến vì ca khúc chung thế này.

Tuy tuổi đời và cả tuổi nghề của I.O.i đều còn rất trẻ nhưng rõ ràng những gì họ thể hiện được là minh chứng cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của một nhóm nhạc tân binh đang nỗ lực tìm được chỗ đứng của mình trong lòng khán giả.

Alec.N lược dịch