Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

I.O.I chính thức tung bản nhạc phim đầu tay cho Bộ Bộ Kinh Tâm bản Hàn

Girlgroup của Produce 101 đã có bản OST đầu tiên trong sự nghiệp.

Vào ngày 31/8, “Scarlet Heart: Goryeo” đã ra mắt bản OST thứ 3 do girlgroup 11 thành viên I.O.I thể hiện. Vốn sở hữu những giọng ca nổi bật trong dàn idolgroup hiện nay như Yeunjung và Kim Sejeong, bản ballad nhẹ nhàng "Remember I Love You" của nhóm dễ dàng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả cũng như giúp cho các cô gái có thể phô diễn được chất giọng tiềm năng của mình. 

I.O.I chính thức tung bản nhạc phim đầu tay cho Bộ Bộ Kinh Tâm bản Hàn

I.O.I chính thức tung bản nhạc phim đầu tay cho Bộ Bộ Kinh Tâm bản Hàn

"Remember I Love You" - I.O.I

Được biết, bản soundtrack trong phim đầu tiên của I.O.I được "nhào nặn" bởi nhà tạo hit Song Dong Woon, người từng đứng sau thành công ở mảng OST trong các bộ phim nổi tiếng như “It’s Okay, That’s Love” “Descendants of the Sun” “Pinocchio” và “Who Are You: School 2015.”

“Scarlet Heart: Goryeo” là bộ phim đang được bộ phận khán giả Hàn Quốc dành nhiều sự quan tâm. Ngoài Lee Jun Ki, Kang Ha Neul hay Jisoo là các nam diễn viên quen thuộc, "Bộ Bộ Kinh Tâm" phiên bản xứ sở kim chi còn gây chú ý với sự xuất hiện của hai gương mặt thần tượng là IU và Baekhyun (EXO). 

MT lược dịch.

Từ Khóa:

nhạc phim

I.O.I