Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

I.O.I ấn định ngày tái ngộ với đội hình 9 người, center và giọng ca chính sẽ vắng mặt

Girlgroup này sẽ comeback vào tháng 10 mà không có Somi và Yeonjung.

Trong nửa đầu năm 2019, thông tin về việc tái hoạt động của I.O.I liên tục xuất hiện chớp nhoáng trên mặt báo. Song, do phía CJ liên tục phủ nhận và đưa ra thông báo mập mờ, các fan không dám hi vọng quá nhiều để rồi thất vọng.

Song, mới đây, nhóm nhạc nữ chiến thắng "Produce 101" mùa đầu tiên chính thức xác nhận sẽ tái hợp sau hơn 2 năm tan rã. Lần trở lại này, I.O.I sẽ có 9 thành viên bao gồm Kim Sejeong, Choi Yoojung, Chungha, Kim Sohye, Joo Kyulkyung, Jung Chaeyeon, Kim Doyeon, Kang Mina và Lim Nayoung tham gia quảng bá. Center Jeon Somi và giọng ca chính Yoo Yeonjung tuy không thể tham gia nhưng vẫn sẽ ủng hộ nhóm. Trong đợt comeback tới, I.O.I sẽ làm việc với Studioblu, một hãng thu âm liên kết của CJ E&M. Girlgroup đình đám này sẽ hoạt động trở lại với album mới vào tháng 10 năm nay. 

Jeon Somi không thể tham gia màn comeback là bởi cô nàng đang bận rộn với việc quảng bá solo. Về Yeonjung, nữ thần tượng đang là giọng ca chủ chốt trong đội hình của WJSN, không thể đảm nhận song song một lúc 2 công việc. Đây sẽ là một trong những sự kiện nổi bật của KPOP trong tháng 10. Cùng bật chế độ "hóng" để chờ đợi sự trở lại của I.O.I nhé!