Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

INTO1 (Sáng Tạo Doanh 2021) liệu có tham gia 'Keep Running' như lời đồn?

Mới đây, thông tin INTO1 tham gia chương trình 'Keep Running' đã gây xôn xao trong fan hâm mộ. Thực hư ra sao?

"Running Brothers" hay "Hurry Up! Brothers" là một chương trình giải trí thực tế của đài truyền hình Hàng Châu - Chiết Giang, Trung Quốc được mua bản quyền từ Hàn Quốc là "Running Man". "Running Brothers (Keep Running)" sẽ có 7 (6,8) thành viên cố định. Khác với độ dài hơn năm trăm tập ở "Running Man" Hàn Quốc, thì "Keep Running" được chia theo mùa. Mới đây, có thông tin cho rằng INTO1 sẽ là khách mời của chương trình này. Liệu có đúng.

INTO1

Mới đây, một cư dân mạng đã gửi mail báo cáo với tổng cục Quảng Điện Hàng Châu về việc nhóm INTO1 tham gia chương trình "Keep Running" với nội dung: "Xin chào! Gần đây tôi được biết nhóm nam INTO1 của Tencent sẽ tham gia ghi hình các chương trình như Keep Running và các chương trình khác. Tôi xin báo cáo về hành vi này. Mong Quảng Điện điều tra và xử lý nhân viên quay chương trình kịp thời cũng như lắng nghe môi trường mạng rõ ràng."

Theo đó, nhân viên ghi hình chương trình "Running Brothers" Cục Quảng Điện đã trả lời: "Xin chào, tôi đã nhận được thư của bạn, về việc bạn phản ánh "Keep Running" dự định mời INTO1 làm khách mời. Qua xác minh, tổ chương trình "Keep Running " không mời INTO1 tham gia ghi hình chương trình. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi và ủng hộ "Keep Running". Xin cảm ơn!"

Thông tin này đã khiến fan hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Hy vọng sẽ thấy các thành viên INTO1 nhiều hơn trong tương lai.

Từ Khóa:

INTO1

Running Man