Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Instagram của Seolhyun (AOA) ngập tràn bình luận ghét bỏ sau khi netizen phát hiện ra cô là bạn thân nhất của 'kẻ bắt nạt'

Từ tình huống chỉ nên dừng lại ở việc chỉ trích Jimin, nhiều người đã bắt đầu ghét lây sang các thành viên AOA khác sau khi Mina tiết lộ cô đã bị bắt nạt suốt 10 năm.

Ngày hôm qua, cựu thành viên AOA Kwon Mina đã tạo nên một cơn địa chấn trong làng giải trí khi đăng một loạt bài trên Instagram khẳng định mình đã bị bắt nạt trong suốt 10 năm hoạt động cùng nhóm. Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của "kẻ bắt nạt", đó chính là Jimin, và bản thân Mina sau đó cũng thẳng thắn chỉ đích danh thành viên này trong những bài đăng tiếp theo của mình.

Instagram của Seolhyun tràn ngập bình luận ghét bỏ

Tất nhiên, Jimin đã phải hứng chịu cơn phẫn nộ từ cả cộng đồng mạng Hàn Quốc lẫn quốc tế sau khi những gì cô làm với Mina trong quá khứ bị phanh phui. Thế nhưng không dừng lại ở đó, một số cư dân mạng còn đẩy mọi chuyện đi xa hơn khi công kích cả các thành viên khác của AOA, trong đó nghiêm trọng nhất phải kể đến Seolhyun, người vẫn luôn được biết đến như là bạn thân nhất của Jimin.

Instagram của Seolhyun tràn ngập bình luận ghét bỏ

Sau các bài đăng của Mina, phần bình luận trên Instagram của Seolhyun bỗng nhiên tràn ngập những lời buộc tội và căm ghét dữ dội. Có thể dễ dàng đọc được những comment liên quan đến Jimin và Mina trong hình ảnh mới nhất mà Seolhyun đăng tải: "Seolhyun, có lẽ cô cũng đã biết chuyện vì cô là bạn thân của Jimin mà. Những gì Mina nói có đúng không?", "Cô biết chuyện của Mina đúng không? Tại sao các cô lại không bảo vệ cô ấy?", "Tại sao mọi người không giữ thái độ trung lập? Những người muốn hủy hoại Seolhyun đang vội vã kéo đến đây vì bây giờ là thời điểm thích hợp nhất",....

Instagram của Seolhyun tràn ngập bình luận ghét bỏ

Một số người buộc Seolhyun phải lên tiếng chia sẻ sự thật về "bạn thân" Jimin. Thậm chí, có những bình luận còn đặt nghi vấn phải chăng thành viên nổi tiếng nhất của AOA cũng tham gia vào vụ bắt nạt nghiêm trọng này: "Cô cũng bắt nạt Mina ư???", "Tôi cần cô lên tiếng nói gì đó", "Cuộc đời cô cũng thật bất hạnh... Làm bạn với một kẻ như thế kia... Tôi hy vọng cô cũng phải trả giá cho những gì cô làm",....

Trong khi đó, một số khác lại chỉ trích Seolhyun cũng như các thành viên khác vì đã bàng quan đứng nhìn. Vấn đề này được dấy lên sau khi một cựu thành viên khác của AOA, Yookyung, đăng tải lên Instagram cá nhân một bài viết đầy ẩn ý ngay sau tuyên bố bị bắt nạt của Mina. Mặc dù vẫn chưa ai có thể lý giải được chính xác những điều Yookyung muốn nói, nhưng một bộ phận Knet cho rằng cô đang đề cập đến việc các thành viên AOA đã giữ im lặng trước tình trạng bắt nạt: "Ngừng làm bạn với một kẻ có thể giết chết người khác bằng lời nói của cô ta đi. Người ta nói rằng "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" đấy. Thế nên trừ khi cô cũng là một kẻ giống hệt cô ta, còn không thì hãy ngừng làm bạn với cô ta. Nếu không thì chúng tôi buộc phải nghĩ rằng cô cũng giống hệt cô ta mà thôi", "Nói gì đi chứ", "Cô cũng biết rằng im lặng trước những chuyện xảy ra cũng là một phần của tội ác đúng không?",....

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

????????????

A post shared by 김설현 (@sh_9513) on

Chưa dừng lại ở đó, nhiều cư dân mạng còn đào lại một bài đăng cũ trên Instagram Story của Seolhyun, trong đó có câu: "... Có thể không còn cách nào khác để sống sót. Bạn có thể sẽ phải trở nên cứng rắn hơn và thô bạo hơn để sống sót...". Trước đây, người hâm mộ không thể hiểu được ý nghĩa đằng sau những lời mà Seolhyun đăng tải. Tuy nhiên kết nối với những vụ việc gần đây, cư dân mạng bắt đầu tự hỏi phải chăng cô đang muốn nói rằng mình phải mạnh mẽ và dữ tợn hơn trong những tình huống bắt nạt hoặc bị bắt nạt.

Instagram của Seolhyun tràn ngập bình luận ghét bỏ

Trong bài đăng mới nhất liên quan đến vụ việc gây sốc này, Mina cho biết tất cả các thành viên AOA, bao gồm cả Jimin, cùng với quản lý đã đến nhà cô để nói chuyện. Jimin ban đầu vẫn rất giận dữ, thậm chí còn đòi tìm dao và khẳng định mình không nhớ đã làm gì trong quá khứ. Jimin được cho là đã xin lỗi Mina sau khi được kể lại mọi chuyện, nhưng từ thái độ của trưởng nhóm AOA, cộng đồng mạng chỉ ra rằng những lời xin lỗi đó hoàn toàn không thật lòng mà trông giống như lời đe dọa nhiều hơn.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

우선 오늘 제 감정을 스스로 참지못하고 하루종일 떠들석하게 만들고 많은 사람들에게 피해를 주게 된 점 죄송합니다..읽기 불편한 기사들도 계속 올라왔을거고 뭐 혹시나 누군가에게는 모르고 싶은 일이였을수도 있고 집에도 많은 사람들이 찾아와주고 걱정을 끼쳐드려서 죄송합니다 그래도 연예인이라는 직업을 가진 사람이 해서는 안 될 행동들과 말이 많았으니까요..그냥 정말 죄송합니다 몇시간 전에 모든 멤버들과 매니저분들도 제 집 까지 다 와주었고 대화를 했어요 처음에 지민언니는 화가 난 상태로 들어와 어이가 없었고 이게 사과 하러 온 사람의 표정이냐고 전 물었죠 막 실랑이 하다가 언니가 칼 어딨냐고 자기가 죽으면 되냐고 하다가 앉아서 이야기를 하게 됬어요 그리고 기억이 안난다고 했어요 저는 계속해서 당한것들을 이야기 했고 물론 저도 제 정신은 아니였을테고 언니는 잘 기억을 못하더라구요 이런적은 있고 저런적은 없고 이야기 하는데 저도 전부 다 기억할 수 없지만 생각나는건 눈 똑바로 쳐다보고 이야기 해나갔어요 언니는 장례식장에서 다 푼걸로 생각하더라구요 그러기엔 장소가 장례식장이고 그날만큼은 위로해주러 간거였고 연락도 그날은 잘 했고 자기가 한 행동을 기억 못 하는 이 언니가 어쨌든 미안해 라고 말했으니 언니 입장에서는 충분히 그렇게 생각들 수 있는 상황들이였어요 맞아요 근데 11년 고통이 어떻게 하루만에 풀릴수가 있지? 그날 제가 당한거에 대해서는 오고간 대화가 없었고, 그 장소에서 어떻게 그런 대화를 할수있나요 당연히 전 그날만 진심으로 위로해주었고 그 후론 다시 저였죠 하루 아침에 너무 고장난 제가 바로 제정신이 될수는 없잖아요;;아무튼 전 계속 말을 이어 나갔고 그 후로는 언니는 듣고 미안해 미안해 말만 했고 어찌됬건 사과 했고 전 사과 받기로 하고 그렇게 언니 돌려보내고 남은 멤버들과 더 이상 저도 나쁜 생각같은건 정신차리기로 약속하고 끝났어요 하늘에서 두 아버지가 보고계실거라고 믿어요 거짓말을 쓸수는 없으니까..음 솔직히 처음에 언니 모습 생각하면 언니는 죄책감을 느끼지 못하나 싶었어요 아무튼 그래도 미안하다라는 말을 계속 들었고..네 들었죠..들었는데..음 사실 뭐라고 써야할지 모르겠어요 솔직히 진심어린 사과하러 온 모습은 제 눈에는 안보였는데 이거는 제 자격지심 일수도 있고 워낙에 언니한데 화가 나 있는 사람이라 그렇게 보려고 한건지..언니는 진심이였을수도 있으니 뭐라 단정 지을순 없겠네요 일단 이제 이 이야기를 정리해야하니깐..저도 이제 진정하고 꾸준히 치료 받으면서 노력하고, 더 이상은 이렇게 소란피우는 일 없도록 하겠습니다 정말 죄송합니다..죄송합니다..앞으로 조금씩 조금씩 고쳐나가려고 노력할께요 오늘 저 때문에 피해본 사람들도 참 많은데 정말 죄송합니다.......솔직히 이 글에서도 제가 그 언니를 좋게 써내려가진 못하는 것 같아요 네 인정할께요 사실 뒤에 사과한거는 생각도 안나고 화나서 온 첫 장면만 반복해서 떠오르네요 제가 삐뚤어질대로 삐뚤어져서 당장은 안고쳐져요.........하지만 이것도 노력해야죠 그러기로 했고..이제 이 일에 대해서 언급하거나 또 글을 올리거나 말도 안가리고..그러지 않을께요..글도 잘 못써서 뭐라고 쓴건지도 모르겠지만 아무튼 다시 한번 죄송합니다..

A post shared by 권민아 우리액터스 actress (@kvwowv) on

Trong khi đó, trước những phản ứng gay gắt của dư luận, Seolhyun lẫn công ty quản lý FNC Entertainment vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. FNC hiện cũng đang bị lên án rất nhiều khi cư dân mạng phẫn nộ chỉ ra rằng công ty này đã nhắm mắt làm ngơ để Mina bị bắt nạt trong suốt 10 năm liền ngay trước mặt họ.