Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Inner Circle nổi giận khi ADIDAS gỡ toàn bộ ảnh của WINNER trên SNS, tuy nhiên phản ứng của Knet mới là điều bất ngờ nhất

Nhiều người cho rằng các fan WINNER đang quá... 'ảo tưởng sức mạnh' khi cho rằng họ có thể gây sức ép đến một thương hiệu lớn như ADIDAS.

Với việc YG Entertainment đã và đang liên tục vướng vào những bê bối nghiêm trọng trong thời gian qua, các nghệ sĩ của họ dường như cũng đã bắt đầu chịu liên lụy ít nhiều. Các nhãn hàng cộng tác với nghệ sĩ YG đã bắt đầu có nhiều động thái cho thấy họ muốn tránh xa những rắc rối mà công ty này vướng vào bởi chúng có thể gián tiếp gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.

Gần đây, nhiều người nhận ra thương hiệu thời trang ADIDAS đã gỡ bỏ mọi hình ảnh của WINNER trên tài khoản Instagram của họ. Điều này khiến một bộ phận fan WINNER cảm thấy vô cùng tức giận, thậm chí còn rủ nhau "bỏ bom" tài khoản Instagram của ADIDAS với một loạt bình luận ghét bỏ, đồng thời kêu gọi tẩy chay tất cả các sản phẩm của thương hiệu này.

ADIDAS gỡ ảnh WINNER

WINNER lần đầu ký hợp đồng quảng cáo cho ADIDAS vào năm 2014, và vẫn tiếp tục cộng tác với thương hiệu này cho đến gần đây. Người hâm mộ của WINNER hiện đang rất phẫn nộ vì dường như ADIDAS đang cố gắng cắt đứt mối quan hệ với nhóm, trong khi WINNER luôn nỗ lực hết mình để quảng bá cho ADIDAS.

Ban đầu, người hâm mộ nghĩ rằng động thái này của ADIDAS xuất phát từ việc họ không muốn bị lôi vào tình hình hỗn loạn hiện tại của YG Entertainment. Tuy nhiên sau đó, một số fan lại chỉ ra rằng ADIDAS chỉ xóa những hình ảnh của WINNER. Trong khi đó, hình ảnh của một nhóm nhạc khác thuộc YG là Black Pink vẫn được giữ lại trên Instagram của họ. Điều này khiến các Inner Circle thậm chí còn tức giận hơn. Họ liên tục để lại những bình luận chỉ trích trên nhiều bài đăng khác nhau (không liên quan đến WINNER), yêu cầu thương hiệu này giải thích lý do tại sao chỉ có những bức ảnh của WINNER bị gỡ bỏ sạch sẽ.

ADIDAS gỡ ảnh WINNER

ADIDAS gỡ ảnh WINNER

ADIDAS gỡ ảnh WINNER

ADIDAS gỡ ảnh WINNER

ADIDAS gỡ ảnh WINNER

ADIDAS gỡ ảnh WINNER

ADIDAS gỡ ảnh WINNER

Nhiều người suy đoán rằng lý do chính khiến ADIDAS quyết định chỉ gỡ ảnh của WINNER là vì thành viên Lee Seung Hoon hiện đang bị nghi ngờ có liên quan đến vụ bê bối ma túy của B.I (cựu thành viên iKON). Cho đến thời điểm này, ADIDAS vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào giải thích rõ ràng về lý do khiến họ phải xóa hết ảnh của WINNER trên Intagram.

ADIDAS gỡ ảnh WINNER

Khi vụ việc này được chia sẻ lên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, cư dân mạng xứ kim chi không tiếc lời chỉ trích và mỉa mai cộng đồng Inner Circle vì hành động của họ. Netizen Hàn cho rằng ADIDAS đã làm đúng, và dường như các fan WINNER đang quá thô lỗ và "ảo tưởng sức mạnh" khi nghĩ rằng mình có thể gây sức ép cho một thương hiệu lớn như vậy.

- "Nói thật là giờ tôi mới biết WINNER là người mẫu quảng cáo của ADIDAS"

- "Kể cả khi fan WINNER có tẩy chay thật thì ADIDAS cũng chẳng bị ảnh hưởng gì đâu ㅋㅋㅋㅋ Sao fan WINNER lại nghĩ rằng mình có thể gây sức ép cho ADIDAS vậy"

- "ㅋㅋㅋ Nói thật thì đâu phải WINNER giúp đỡ ADIDAS bằng cách làm người mẫu quảng cáo cho thương hiệu, phải là ADIDAS thực sự đã giúp đỡ WINNER bằng cách để họ trở thành người mẫu quảng cáo đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Trung thành với ADIDAS"

- "ADIDAS làm tốt lắm"

- "Trước giờ cứ nghĩ Son Na Eun mới là người mẫu của ADIDAS ㅋㅋㅋ"

- "Mấy đứa này nghĩ mình là ai mà đòi tẩy chay ADIDAS vậy ㅋㅋㅋㅋㅋ Có làm vậy thì cũng chẳng thể gây ảnh hưởng đến ADIDAS đâu, dù chỉ một chút cũng không thể"

- "Fandom WINNER có lớn lắm đâu, tại sao cứ phải giả vờ như thể họ có nhiều fan lắm vậy ㅋㅋㅋㅋ"

- "ADIDAS thậm chí cũng chẳng cần đến người mẫu quảng cáo đâu ㅋㅋㅋ"

- "Lũ fan này đúng là hết nói nổi"

- "Quả nhiên, công ty, idol và người hâm mộ đều cùng một giuộc cả"

- "Xin lỗi nhưng ở đây ai cũng biết tại sao ADIDAS chỉ gỡ ảnh WINNER mà không gỡ ảnh Black Pink, chỉ có mấy đứa fan não tàn đó là không biết thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Hãy nghĩ lại xem oppa của mấy đứa đã che giấu tội phạm như thế nào nhé"

- "ADIDAS có làm gì sai đâu.. Đối với ngành quảng cáo thì hình ảnh của người mẫu quan trọng đến mức nào, bộ lũ fan đó không biết sao???"

ADIDAS gỡ ảnh WINNER

Trong khi đó, một bộ phận fan của WINNER hiện đang kêu gọi những người cùng fandom hãy giữ bình tĩnh để tránh gây ra những rắc rối lớn hơn cho thần tượng. Họ tin rằng quyết định này của ADIDAS hoàn toàn có thể hiểu được, bởi hình ảnh của người mẫu quảng cáo có ảnh hưởng rất lớn đến bất kỳ nhãn hàng nào.

- "Inner Circle, làm ơn đừng để lại bình luận ghét bỏ nữa. Vốn dĩ ngành tiếp thị quảng cáo rất nhạy cảm với danh tiếng hình ảnh của người mẫu. Chúng ta không thể làm gì được trong chuyện này đâu. Để lại những bình luận như thế này chỉ khiến WINNER trông càng thảm hại hơn thôi. Và cũng cảm ơn ADIDAS vì đã hợp tác tốt với WINNER trong thời gian qua nhé"

- "Tôi hiểu danh tiếng của người mẫu có vai trò quan trọng như thế nào trong ngành công nghiệp tiếp thị. Cảm ơn ADIDAS vì những bức ảnh đẹp mà các anh chị đã thực hiện cho WINNER. Hy vọng rằng hai bên sẽ có thêm những lần hợp tác khác nữa. Cảm ơn ADIDAS! Và gửi đến những Inner Circle đang để lại bình luận ghét bỏ nhãn hàng, những gì các bạn đang làm chỉ khiến hình ảnh của WINNER càng trở nên xấu hơn mà thôi. Đây là vấn đề kinh doanh đấy. Hãy suy nghĩ thật logic đi nào"

- "Inner Circle à, tôi biết rằng chuyện này thật đau lòng. Nhưng các hoạt động tiếp thị quảng cáo vốn có tác động trực tiếp đến doanh thu của các nhãn hàng. Với tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh, đây là quyết định không thể tránh khỏi của ADIDAS. Và đừng lôi nhóm khác vào chuyện này. Chúng ta là những người hiểu rõ cảm giác thần tượng của mình bị các fandom khác tấn công mà không có lý do gì mà. Chúng ta không nên làm điều tương tự với các nhóm khác. Xin hãy kiềm chế"

Bạn nghĩ gì về tình huống này?