Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Inkigayo tuần này: 'Thánh nhạc số' Nilo được đề cử nhưng vẫn 'thất thủ' trước TWICE!

TWICE xuất sắc chiến thắng Nilo với tổng điểm là 10527 điểm.

Ngày hôm nay, 'thánh nhạc số mới nổi' Nilo đã chính thức "thất thủ" trước TWICE. Các cô gái nhà JYP đã quảng bá "What Is Love?" trên sân khấu của Inkigayo tuần này và cạnh tranh với Winner và Nilo.

TWICE xuất sắc giành cup trên Inkigayo tuần này

Trước đó, việc Nilo lọt vào đề cử tranh cúp đã khiến không ít netizen phẫn nộ. Sau lùm xùm gian lận nhạc số, công ty quản lý của nam ca sĩ vô danh này vẫn không đưa ra được lời giải thích thuyết phục. Thay vào đó, Limez còn dọa kiện những ai tung tin đồn Nilo gian lận. Nhiều fan lo lắng ràng tính công bằng của các BXH nhạc số đang dần mất đi, không phản ánh chính xác chất lượng âm nhạc của các nghệ sĩ. Đáng sợ hơn, đến nay vẫn chưa có bất kỳ kết quả điều tra nào để xác thực xem Nilo có thực sự gian lận hay không. 

Với thành tích nhạc số trong thời gian vừa qua, việc Nilo có thể giành được một chiếc cup âm nhạc là hoàn toàn có khả năng. Tuy nhiên, ngày hôm ay TWICE đã chiến thắng với số điểm áp đảo là 10.527 điểm. Trước đó, TWICE cũng vượt qua nhóm nhỏ EXO-CBX một cách thuyết phục. Quả nhiên là sức mạnh của TWICE là không thể coi thường dù "What Is Love?" còn gây ra nhiều ý kiến trái chiều. 

Xin chúc mừng chiến thắng của TWICE!