Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Inkigayo tiết lộ những gương mặt thay thế bộ ba MC Jinyoung (GOT7), Jisoo (Black Pink) và Doyoung (NCT)

Bộ ba MC mới gồm hai thần tượng nổi tiếng và một nam diễn viên.

MC Inkigayo 2018

Vào ngày 13 tháng 2, giám đốc sản xuất của show âm nhạc Inkigayo, Im Hyung Taek đã tiết lộ rằng, "Chúng tôi đã xem xét nhiều ca sĩ và diễn viên như là những ứng cử viên cho vị trí MC của chương trình. Mingyu, Jung Chaeyeon, và Song Kang là những gương mặt tươi mới, đáng chú ý đến".

Mingyu, Jung Chaeyeon, và Song Kang MC Inkigayo

Nhà sản xuất đã đưa ra những lý do để quyết định lựa chọn 3 ngôi sao này, "Mingyu (Seventeen) là một người rất thân thiện, hay thích chăm sóc người khác, và Jung Chaeyeon rất quyến rũ, điều đó được thể hiện qua những hoạt động ca hát, diễn xuất và quảng cáo. Trong khi, Song Kang có một giọng nói khá tốt và rất nhiều tài năng tiềm ẩn. Xin hãy trông chờ vào bộ ba MC này".

Mingyu, Jung Chaeyeon, và Song Kang MC Inkigayo

Mingyu hiện là thành viên của nhóm nhạc tài năng Seventeen, anh chàng nổi bật với ngoại hình mỹ nam và chiều cao lý tưởng. Jung Chaeyeon cũng rất nổi tiếng trong Kpop với vẻ đẹp tinh khôi. Ngoài ra ca hát thì nữ thần tượng còn được đến rộng rãi khi thử sức với diễn xuất. Riêng anh chàng Song Kang, cũng đang gây ấn tượng mạnh trong vai trò diễn viên.

Mingyu, Jung Chaeyeon, và Song Kang MC Inkigayo

Được biết, Mingyu, Jung Chaeyeon và Song Kang sẽ bắt ghi hình cho Inkigayo vào ngày 18 tháng 2. Bộ ba đang chuẩn bị một sân khấu kết hợp đặc biệt trong tập phát sóng mà họ góp mặt lần đầu tiên với tư cách MC.

MC Inkigayo 2017

Trước đó, bộ ba MC của Inkigayo là Jisoo (Black Pink), Jinyoung (GOT7) và Doyoung (NCT). Dù rất tiếc nhưng họ đành phải rút kui khỏi vị trí quen thuộc này bởi những lý do riêng. Cả ba cũng đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ vào chương trình phát sóng vào ngày 4 tháng 2 vừa qua.