Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo: EXID mếu máo khi nhận cúp

Trong lúc hai bố con nhà JYP đối đầu nhau, các cô nàng EXID đã ung dung giật cúp với ca khúc mới.

Sau khi ẵm cúp chán chê trên khắp các chương trình âm nhạc, EXO và "Call Me Baby" đã rời khỏi cuộc đua trên Inkigayo ngày 26/4. Top 3 ứng cử viên cho ngôi quán quân tuần này lần lượt là Park Jin Young, missA và EXID. Việc "bố Park" lên sàn hơi sớm để cạnh tranh với chính 4 cô con gái miss A khiến các fan không khỏi chú ý. Và trong khi bố con nhà JYP còn đang bận "choảng" nhau, EXID đã lại trở thành người chiến thắng bằng hit mới "Ah Yeah". Từng bị chê là ca khúc "ăn theo" hit "Up&Down" nhưng đến nay "Ah Yeah" vẫn ẵm cúp ngon lành. Trước chiến thắng bất ngờ này, cô nàng Hani đã quá hạnh phúc và không khỏi mếu máo khóc ngay trên sân khấu.
 

 
 
 
 
"Who's Your Mama?" MV - Park Jin Young ft. Jessi
 
 
 
"Only You" MV - miss A
 
 
 
Hani mếu máo khi EXID giành cup trên Inkigayo ngày 26/4
 
Trên sân khấu Inkigayo ngày 26/4 còn có các màn trình diễn đáng chú ý: "EOEO" của UNIQ, "Celepretty" của Park Bo Ram, "Driving" của A.Cian, "Cupid" của Oh My Girl, "Shake Me Up" của So Yumi và "Play With Me" của Cross Gene. Những nghệ sĩ khác góp mặt trong chương trình tuần này gồm có EXO, Dal Shabet, M&D, The Ark, Lovelyz, Shin Ji Soo, LABOUM, Shin Bora, v.v...
 
 
 
"Call Me Baby" - EXO 
Từ Khóa:

EXID