Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo: Có Lee Hi, Mamamoo không là gì cả

Lên sân khấu lần nào, ẵm cúp lần đấy, đó chính là cô ca sĩ “vàng” của YG Entertainment – Lee Hi.

Tái xuất làng nhạc Kpop sau 3 năm im ắng, Lee Hi khiến người hâm mộ “sốt xình xịch” trước ca khúc ballad gây nghiện “Breath” do Jonghyun của SHINee chắp bút và Lee Hi cũng chính là nhân tố lớn nhất, cho đến thời điểm hiện tại đủ sức ngăn cản cơn bão giành cúp của Mamamoo.

Trên chương trình âm nhạc Inkigayo lên sóng vào tối chủ nhật, ngày 20/3, “gà cưng” nhà YG cũng đã giành chiến thắng thuyết phục trước Mamamoo và “song Min” của AOA và EXO. Được biết, đây là chiếc cúp thứ 2 của Lee Hi kể từ khi tái xuất.

 

Lee Hi giành chiến thắng trước Mamamoo và Xiumin – Jimin

"Breathe" - Lee Hi

 

"You're The Best" - Mamamoo

Đáng chú ý trên Inkigayo tuần này còn có các sân khấu đánh dấu sự trở lại của Hyomin trong "Sketch" và Red Velvet trong "One Of These Nights". Một số nghệ sĩ khác tham gia biểu diễn trong chương trình gồm Imfact, Snuper, BABA, Ladies’ Code, Cosmic Girls, B.A.P, Taemin, G-Friend, CLC, KNK, Astro…

"Cool Hot Sweet Love" - Red Velvet

 

"One Of These Nights" - Red Velvet

 

"Sketch" - Hyomin

"Cherish" - Yuju (G-Friend) & Sunyoul (UP10TION) 

"Drip Drop" - Taemin 

 

"MoMoMo" - WJSN

Nguồn: Kênh 14