Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 8/7: Black Pink giành chiến thắng thứ 2, Red Velvet lên sàn

Tập phát sóng tuần này còn là sân khấu trở lại của nhiều tên tuổi đình đám.

Inkigayo 8 tháng 7 Black Pink chiến thắng

Ba đề cử trong Inkigayo tuần qua

Ngày 7 tháng 8 vừa qua, tập mới nhất của Inkigayo – đài SBS vừa lên sóng với những màn trình hấp dẫn đến từ đông đảo nhóm nhạc thần tượng. Được đề cử cho ngôi vị quán quân tuần này là 3 cái tên gồm Black Pink, Apink và Heize. Kết quả cuối cùng, girlgroup nhà YG đã giành được chiến thắng với 8.652 điểm. Trong khi đó, Apink về nhì với 5.996 điểm và Heize cán đích ở vị trí thứ 3 với 5.922 điểm. Như vậy đây là chiến thắng thứ hai mà Black Pink mang về cho hit mới “As If It’s Your Last”. Ngoài chiến thắng trên show âm nhạc hàng tuần, thì các cô gái còn oanh tạc trên hàng loạt bảng xếp hạng và lập nên nhiều kỷ lục mới trong Kpop. Thậm chí, ca khúc mới của Black Pink còn vươn xa đến cả Billboard. Dù chưa kết thúc quảng bá nhưng có thể khẳng định họ đã quá thành công trong lần trở lại này.

Black Pink giành cúp cho hit As If It's Your Last

Black Pink đã gây bão khi comeback trong mùa hè này

Tấp phát sóng ngày 8 tháng 7 còn là sân khấu trình diễn của nhiều nghệ sĩ khác như Lee Hyori, Red Velvet, Apink, MAMAMOO, Kim Chungha, UP10TION, NCT 127, Kim Tae Woo, PENTAGON, STELLAR,…

Giây phút Jisoo công bố người chiến thắng là Black Pink

Một số màn trình diễn trong tập tuần này:

Lee Hyori – “Seoul” và “Black”

Red Velvet – “You Better Know” và “Red Flavor”

Apink – “Five”

MAMAMOO – “Yes I Am”

Black Pink – “As If It’s Your Last”

Kim Chungha – “Why Don’t You Know”

NCT 127 –  “Cherry Bomb”

Kim Tae Woo – “Following” 

Xin chúc mừng cho Black Pink với chiến thắng thứ hai!!!