Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Inkigayo 8/1: Tiếp tục chiến thuật 2 đánh 1, Big Bang quay trở lại mạch chiến thắng

Một lần nữa 5 chàng trai nhà YG đã chứng tỏ được vị thế của mình khi cả hai bài hát mới đều lọt vào danh sách đề cử của tuần này!

Sau khi bị nhóm nhạc đàn em Twice bất ngờ "vượt mặt" tại Music Bank hôm thứ 6 vừa qua, mới đây, các chàng trai Big Bang đã tìm lại cảm giác chiến thắng quen thuộc trên Inkigayo. Cả hai ca khúc mới của nhóm là "FXXK IT" và "Last Dance" đều lọt vào top 3 đề cử của chương trình tuần này, bên cạnh bài hát "Tell Me You Love Me" của bộ đôi tân binh mới nổi Bolbbalgan4.

Big Bang Inkigayo

Và cuối cùng, với số điểm ấn tượng 9.500, "FXXK IT" đã mang về cho Big Bang chiến thắng tại Inkigayo ngày 8 tháng 1. Theo sát ngay sau đó ở vị trí thứ 2 là "Tell Me You Love Me" của Bolbbalgan4. Bài hát "Last Dance" của 5 chàng trai nhà YG cán đích ở vị trí thứ 3 tuần này. 

Khoảnh khắc thông báo người chiến thắng trên Inkigayo tuần này

Đây đã là chiến thắng thứ 5 của "FXXK IT", đồng thời cũng là "Triple Crown" đầu tiên của Big Bang ở đợt comeback này. Xin chúc mừng Big Bang với thêm một thành tích ấn tượng khác trong lần trở lại mới nhất của nhóm! 

Bên cạnh chiến thắng của Big Bang, Inkigayo tuần này còn chứng kiến nhiều sân khấu trở lại của các nhóm nhạc rất được yêu thích như Akdong Musician, AOA, Cosmic Girls, NCT 127, April, và màn ra mắt của nhóm nhỏ đến từ DIA. Ngoài ra, chương trình cũng cống hiến cho khán giả rất nhiều màn trình diễn ấn tượng đến từ những nghệ sĩ như SEVENTEEN, Pentagon, MIXX,.... Cùng xem lại những sân khấu đặc sắc này ngay dưới đây!

 
Big Bang - "FXXK IT"
 
 
Akdong Musician - "Last Goodbye"
 
 
Akdong Musician - "Reality"
 
 
AOA - "Bing Bing"
 
 
AOA - "Excuse Me"
 
 
April - "April Story"
 


NCT 127 - "Limitless"
 


NCT 127 - "Good Thing"
 


Cosmic Girls - "Say Yes"
 
 
Cosmic Girls - "I Wish"
 
 
MIXX - "Love Is A Sudden"
 
 
BinChaenHyunSeu (DIA) - "You Are The Moon"

Munnie lược dịch